1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá nấm lim xanh rừng được phân phối trên thị trường hiện nay

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi tueanh, 10/8/22.

 1. tueanh
  Offline

  tueanh admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Nấm lim xanh được nhiều người săn lùng do có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Tuy nhiên, khi mua nấm lim xanh, bạn cần lưu ý những điểm sau:
  Không Mua Quá Nhiều Nấm / Thời Điểm: Điều kiện bảo quản nấm lim xanh của chúng tôi hầu hết là không đạt tiêu chuẩn, vì vậy rất dễ khiến mọt hoặc nấm mốc xuất hiện sau 3-4 tháng kể từ khi mua. Nấm mốc do uống vào sẽ có hại cho sức khỏe nhưng nếu vứt đi thì rất lãng phí và tốn kém tiền bạc. Vì vậy, kinh nghiệm bạn cần nhớ là chỉ nên mua nấm lim xanh với khối lượng vừa đủ dùng trong 1-2 tháng, nên mua thêm sau khi đã dùng gần hết. Bạn có thể ước tính bao nhiêu gam nấm lim xanh mỗi ngày rồi nhân với 30 ngày. Ví dụ 20g nấm là lượng bạn dùng hàng ngày, như vậy 1 tháng bạn dùng 500-600g nấm thì 2 tháng mua 1000-1200g nấm đã dùng.
  Giá nấm lim xanh rừng được phân phối trên thị trường hiện nay dựa trên độ tuổi của nấm.
  Nấm lim xanh hoang dã từ 2 năm tuổi trở lên: Bạn sẽ thấy thân và mũ nấm chắc và khỏe, nặng và rộng. Phần rìa tai nấm không còn màu vàng xung quanh. Để ý xung quanh mũ nấm có một lớp phấn trắng rất mỏng. Giá nấm lim xanh rừng đắt nhất khoảng 4 - 6 triệu / kg.
  Nấm non: Là những cây nấm mọc chưa hết kích thước và được con người thu hoạch. Nếu quan sát phần mũ nấm sẽ thấy có những viền màu vàng nhạt. Giá nấm non từ 2-3 triệu đồng / kg.
  Nấm lim xanh rừng có tuổi thọ vài tháng: Nấm còn rất non thường chỉ có phần thân đã nảy mầm. Giá của loại nấm này dao động từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng / kg
  Xem thông tin chi tiết tại bài viết Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này