1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giới Thiệu Đến Bạn Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Xây Dựng Liên Kết' bắt đầu bởi HOALAMILANDESIGN, 18/7/22.

 1. (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Biệt thự đồng nghĩa với sự sang trọng và lộng lẫy. Biệt thự là những ngôi nhà lớn, có các hốc riêng biệt dành cho các nhiệm vụ và hoạt động khác nhau. Chúng được xây dựng một cách cẩn thận, phản ánh sở thích cá nhân của chủ sở hữu. Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất và phong cách được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại.
  [​IMG]

  1. Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là gì?
  Thiết kế hiện đại là phong cách thiết kế nội thất được đặc trưng bởi bảng màu đơn sắc, đường nét gọn gàng, tối giản, vật liệu tự nhiên và ánh sáng tự nhiên. Nó đề cập cụ thể đến một phong trào thẩm mỹ lịch sử diễn ra từ đầu đến giữa thế kỷ XX. Mặc dù nó thường bị nhầm lẫn - hoặc được sử dụng thay thế cho nhau - với thuật ngữ "thiết kế đương đại", thiết kế hiện đại là phong cách riêng biệt của riêng nó. Thiết kế hiện đại bắt nguồn từ chủ nghĩa hiện đại, phong trào chuyển đổi thế kỷ được đặc trưng bởi sự nhấn mạnh vào tư duy trừu tượng, chức năng và hình thức đơn giản, rõ ràng.

  2. 5 yếu tố xác định của phong cách thiết kế hiện đại
  Đường nét gọn gàng
  Những ngôi nhà hiện đại được xây dựng với những đường thẳng, gọn gàng, sạch sẽ và trang trí tối thiểu.

  Trang trí tối giản
  Không gian hiện đại không có sự lộn xộn và những thứ hoa mỹ không cần thiết. Trang trí hiện đại ưu tiên chức năng và sự tiện nghi.

  Màu sắc trung tính
  Phong cách hiện đại không sử dụng các màu sắc tươi sáng để chuyển sang sử dụng bảng màu đơn sắc, trung tính. Các tông màu trắng, be, xám, đen và phấn và các màu thường được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất đối với phong cách này.

  Sơ đồ sàn mở
  Sử dụng đồ nội thất thay cho tường để phân biệt giữa các không gian của ngôi nhà không gian mở. Ví dụ, một đảo bếp có thể ngăn cách nhà bếp với phòng ăn, và một chiếc ghế sofa phân khu có thể mang lại nét đẹp cho một phòng khách mở.

  Đồ nội thất thấp và dài
  Những món đồ nội thất dài nằm thấp so với mặt đất có thể mang lại vẻ hiện đại cho ngôi nhà của bạn nếu chúng cũng được làm từ vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc kim loại không sơn. Bọc da và vải, vân gỗ, kính, thép và bê tông cũng là những chất liệu hoàn thiện phổ biến cho nội thất hiện đại.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này