1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

HẢI SÂM CÁT CHỐNG UNG THƯ

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Địa Điểm Ăn Uống' bắt đầu bởi Lecon.seafoods, 16/8/22.

 1. Lecon.seafoods
  Offline

  Lecon.seafoods admin

  Đã từ lâu đời, Hải Sâm Cát được xem là món ăn dành chỉ dành cho vua chúa và hoàng gia bởi những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà em ấy mang lại.

  Trong các sinh vật biển, Hải Sâm Cát là một nguồn vật liệu chức năng mới với các hoạt động sinh học có thể sử dụng trong thực phẩm cũng như ngành công nghiệp biomedicine. Vì thế đó là lý do, Hải Sâm Cát Chống Ung Thư

  Tìm Hiểu Thêm Về Hải Sâm Cát
  Hải Sâm Cát (có tên tiếng anh là Sandfish và tên khoa học là Holothuria Scabra) là một trong những loại hải sâm quý hiếm hàng đầu trên thế giới. Hải sâm cát là loài đặc biệt có giá trị dinh dưỡng cao và thường được sử dụng nhiều trong thực phẩm & y học.

  Hình Dạng Và Phân Bố
  Hải sâm cát có cơ thể hình trụ, là loài thân mềm, không có xương sống, thường sinh sống ở tầng đáy và sống theo quần thể lớn. Phía trên phần lưng là những nếp gấp đặc trưng được phủ lớp canxi mỏng hơn tạo màu màu nâu đặc trưng cho hải sâm cát. Hải sâm cát thường được tìm thấy tại bãi cát ở đáy biển và gần các rạn san hô…Hải sâm cát chủ yếu sống ở biển nước ấm vùng nhiệt đới như Việt Nam, Indonesia, Úc, Fiji, Maldives, Papua New Guinea, Philippines…

  [​IMG]

  Hải sâm cát tuy là loại hải sản có giá thành tương đối đắt nhưng lại nhận được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng nhờ vào hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao cụ thể:

  Chống Ung Thư
  • Hải sâm cát cũng có các hợp chất hoạt tính sinh học có thể có ứng dụng sinh học và dược lý cho các đặc tính chống ung thư và chống tăng sinh.
  • Hoạt động các thành phần chống ung thư như: Glycoside triterpene, intercedenside A, B và C được phân lập từ hải sâm.
  • Các glycoside triterpene được phân lập đã được làm sáng tỏ về cấu trúc bằng cách sử dụng các phân tích hóa học và các phương pháp khối phổ NMR và ESI MS.
  • Theo kết quả của nghiên cứu, các hợp chất triterpen nhất định thể hiện độc tính tế bào chống lại các dòng tế bào khối u của con người và do đó có thể đóng vai trò như các chất chống ung thư tiềm năng. Một trong những hợp chất, intercedenside A cũng cho thấy chức năng chống ung thư tốt chống lại sarcoma S180 ở chuột và ung thư phổi Lewis ở chuột.
  • Các nhà khoa học đã kiểm tra tác động của các chất chiết xuất từ nước và hữu cơ từ Holothuria scabra của hải sâm, đối với sự phát triển của hai tế bào ung thư ở người: A549 (ung thư biểu mô phổi không nhỏ ở người) và C33A (tế bào ung thư cổ tử cung) sử dụng xét nghiệm MTT.
  HOTLINE: 090 868 5673
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này