1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

HẢI SÂM CÁT CHỐNG UNG THƯ

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Địa Điểm Ăn Uống' bắt đầu bởi Lecon.seafoods, 16/8/22.

 1. Lecon.seafoods
  Offline

  Lecon.seafoods admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Đã từ lâu đời, Hải Sâm Cát được xem là món ăn dành chỉ dành cho vua chúa và hoàng gia bởi những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà em ấy mang lại.

  Trong các sinh vật biển, Hải Sâm Cát là một nguồn vật liệu chức năng mới với các hoạt động sinh học có thể sử dụng trong thực phẩm cũng như ngành công nghiệp biomedicine. Vì thế đó là lý do, Hải Sâm Cát Chống Ung Thư

  Tìm Hiểu Thêm Về Hải Sâm Cát
  Hải Sâm Cát (có tên tiếng anh là Sandfish và tên khoa học là Holothuria Scabra) là một trong những loại hải sâm quý hiếm hàng đầu trên thế giới. Hải sâm cát là loài đặc biệt có giá trị dinh dưỡng cao và thường được sử dụng nhiều trong thực phẩm & y học.

  Hình Dạng Và Phân Bố
  Hải sâm cát có cơ thể hình trụ, là loài thân mềm, không có xương sống, thường sinh sống ở tầng đáy và sống theo quần thể lớn. Phía trên phần lưng là những nếp gấp đặc trưng được phủ lớp canxi mỏng hơn tạo màu màu nâu đặc trưng cho hải sâm cát. Hải sâm cát thường được tìm thấy tại bãi cát ở đáy biển và gần các rạn san hô…Hải sâm cát chủ yếu sống ở biển nước ấm vùng nhiệt đới như Việt Nam, Indonesia, Úc, Fiji, Maldives, Papua New Guinea, Philippines…

  [​IMG]

  Hải sâm cát tuy là loại hải sản có giá thành tương đối đắt nhưng lại nhận được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng nhờ vào hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao cụ thể:

  Chống Ung Thư
  • Hải sâm cát cũng có các hợp chất hoạt tính sinh học có thể có ứng dụng sinh học và dược lý cho các đặc tính chống ung thư và chống tăng sinh.
  • Hoạt động các thành phần chống ung thư như: Glycoside triterpene, intercedenside A, B và C được phân lập từ hải sâm.
  • Các glycoside triterpene được phân lập đã được làm sáng tỏ về cấu trúc bằng cách sử dụng các phân tích hóa học và các phương pháp khối phổ NMR và ESI MS.
  • Theo kết quả của nghiên cứu, các hợp chất triterpen nhất định thể hiện độc tính tế bào chống lại các dòng tế bào khối u của con người và do đó có thể đóng vai trò như các chất chống ung thư tiềm năng. Một trong những hợp chất, intercedenside A cũng cho thấy chức năng chống ung thư tốt chống lại sarcoma S180 ở chuột và ung thư phổi Lewis ở chuột.
  • Các nhà khoa học đã kiểm tra tác động của các chất chiết xuất từ nước và hữu cơ từ Holothuria scabra của hải sâm, đối với sự phát triển của hai tế bào ung thư ở người: A549 (ung thư biểu mô phổi không nhỏ ở người) và C33A (tế bào ung thư cổ tử cung) sử dụng xét nghiệm MTT.
  HOTLINE: 090 868 5673
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này