1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Học Thiết kế 3D cần chú ý gì?

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi minhanh2k, 4/8/22.

 1. minhanh2k
  Offline

  minhanh2k admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Thiết kế 3D đòi hỏi sự kết hợp độc đáo giữa các kỹ năng kỹ thuật và nghệ thuật. Thiết kế 3D có nhiều ứng dụng khác nhau có thể hữu ích trong cuộc sống hàng ngày và đó là một kỹ năng bạn có.

  Trên thực tế, không khó để tạo ra một mô hình 3D, ngay cả khi bạn không muốn bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho nó. Miễn là bạn có một máy tính với bộ xử lý tốt và một số loại cạc đồ họa, bạn đã sẵn sàng.

  Một thập kỷ trước, thiết kế 3D được coi là một lĩnh vực đòi hỏi phần mềm thương mại đắt tiền để có thể làm. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mêm2 miễn phí hỗ trợ cho các bạn mới học thiết kế 3D. Ví dụ, Blender, một phần mềm hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng hỗ trợ thiết kế 3D, UI / UX và tương đối dễ sử dụng.

  Ngoài các công cụ, điều quan trọng đối với mọi designer là họ phải nắm vững mọi nguyên lý thiết kế 3D. Một số nguyên tắc 3D phổ biến là:

  Rigging và animation
  Shader
  Vật rất nhỏ
  Vật liệu
  Tối ưu hóa trò chơi
  Ánh xạ UV
  Viết kịch bản
  Thắp sáng

  Nếu bạn đã quyết định rằng bạn muốn theo đuổi ngành thiết kế 3D để tăng thu nhập thì bạn có thể xem xét làm việc bán các sản phẩm thiết kế của mình cho các công ty hay khách hàng. Một số lĩnh vực tiềm năng mà bạn có thể tham gia là in ấn, thiết kế game 3D và thiết kế nhân vật haot5 hình.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này