1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khả năng chữa bệnh thần kỳ của nấm lim xanh

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi tangcuongdekhang, 26/4/22.

 1. Đây là câu chuyện ly kỳ về cây thuốc Lim xanh, một loại lim xanh đặc hữu chỉ mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh đã chết trong khu rừng nguyên sinh tự nhiên vùng núi cao Tiên Phước. Đất chứa các chất dinh dưỡng thích hợp nhất để cây phát triển và đạt được hiệu quả chữa bệnh tích cực.
  Ở nước ta, các tài liệu của danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, Lê Quý Đôn cũng khẳng định khả năng chữa bệnh thần kỳ của nấm lim xanh. GS Đỗ Tất Lợi cũng cho biết đây là một loại “siêu thuốc” với nhiều hoạt chất có tác dụng giảm nguy cơ tăng mỡ trong máu.
  Đối với người bị bệnh tiểu đường, dùng Nấm Lim Xanh giúp tái cân bằng nội tiết tố nhờ khả năng sửa chữa tổn thương ở cấp độ tế bào của tuyến tụy bằng insulin, hạ thấp lượng đường trong máu và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng tiểu đường. Bệnh gây suy thận, mù lòa, tim mạch vành ...
  Nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ và kết hợp với các phương pháp tây y trong điều trị bệnh U ở giai đoạn đầu, ngăn chặn sự phát triển của tế bào U. Đối với ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp nâng cao thể trạng và kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Đặc biệt, không có bất kỳ tương tác nào với các loại thuốc Tây y hiện đại nên chưa ghi nhận phản ứng thuốc nào trong các thử nghiệm lâm sàng.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này