1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khách hàng ưa chuộng sử dụng cửa cổng tự động ở thế kỷ 21

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cuatudong, 17/3/21.

 1. cuatudong
  Offline

  cuatudong admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Cửa mở tự động là một yêu cầu thiết yếu trong các gia đình và doanh nghiệp vào năm 2021. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT thảo luận về cách lắp đặt cửa mở tự động không chỉ có lợi mà còn có thể là một nhu cầu cần thiết. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về việc lắp đặt cửa tự động trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn trên khắp cả nước.

  Cửa mở tự động được sử dụng để cố định trong gia đình và kinh doanh. Trong nhà, nơi thường thấy nhất là cửa nhà để xe. Nhiều ngôi nhà trên khắp nước đã tự động hóa cửa cuốn nhà để xe của họ để giúp việc ra vào nhà để xe dễ dàng.

  Máy mở cửa xoay tự động và máy mở cổng tự động cũng được nhìn thấy trong các ngôi nhà dân dụng. Trong kinh doanh - văn phòng, trung tâm mua sắm và cơ sở thương mại thường có cửa trượt tự động như một tính năng phổ biến, cửa xoay tự động và cửa nhà vệ sinh tự động dành cho người khuyết tật cũng thường thấy trong các cơ sở thương mại.

  [​IMG]

  1. Tiện

  Sự thuận tiện là quan trọng đối với mọi người vào năm 2020. Những người cầm túi mua sắm hoặc đẩy xe đẩy không muốn phải tự mở cửa. Dự kiến, một doanh nghiệp lớn sẽ có cửa mở tự động.

  Ở nhà, sự bất tiện khi ra khỏi ô tô để mở cửa nhà để xe của bạn, đồng nghĩa với việc việc lắp đặt thiết bị mở cửa nhà để xe tự động vào cửa nhà là một tính năng phổ biến ở hầu hết các ngôi nhà.

  Cửa xoay tự động tại nhà cũng là một cách thuận tiện để vào nhà của bạn nếu bạn bị hạn chế về khả năng di chuyển.

  2. Khả năng tiếp cận

  Cửa mở tự động cho phép bạn tiếp cận đầy đủ các ngôi nhà và doanh nghiệp cho người già hoặc người tàn tật. Ở phía trước nhà, các cửa ra vào có thể được tự động hóa để đảm bảo những người có vấn đề về di chuyển hoặc gặp khó khăn khi mở khóa ra vào dễ dàng.

  Cửa xoay bên trong và cửa trượt ngoài hiên cũng có thể được tự động hóa theo yêu cầu. Các doanh nghiệp lớn có nhiệm vụ quan tâm đến việc cung cấp cửa tự động cho nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật để đảm bảo không có vấn đề tiếp cận cho người tàn tật hoặc người già.

  [​IMG]

  3. Vệ sinh

  Năm 2020, vệ sinh đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất để các doanh nghiệp cân nhắc khi lắp đặt cửa tự động.

  Với sự lan rộng của COVID 19 cửa tự động giúp giảm thiểu khả năng lây lan trong cộng đồng bằng cách loại bỏ nhu cầu chạm vào cửa của mọi người. Như nghiên cứu đã chứng minh, tay nắm cửa được coi là nguy cơ ô nhiễm chính và là trung tâm truyền vi trùng và vi rút khi chúng được những người khác nhau chạm vào thường xuyên.

  Mặc dù vệ sinh tay là trung tâm để giảm lây truyền nhưng không phải lúc nào cũng có thể đảm bảo rằng mọi người đang tuân thủ các thực hành vệ sinh tay đúng cách.

  Việc lắp đặt các thiết bị mở cửa rảnh tay với các cảm biến tự động cho phép bạn loại bỏ một rủi ro khác khi nói đến sự lây lan của vi trùng và vi rút và đảm bảo bạn đang tuân thủ các quy tắc COVID SAFE.

  [​IMG]

  4. Tiết kiệm năng lượng

  Cửa mở tự động rất quan trọng vào năm 2020 vì chúng có thể giúp tiết kiệm chi phí năng lượng. Cửa tự động cho phép bạn giữ nhiệt và lạnh bên trong tòa nhà và các yếu tố bên ngoài tòa nhà. Điều này ngăn điều hòa không khí thoát ra ngoài và làm tăng chi phí năng lượng của bạn. Ghép nối cửa tự động với các tấm pin mặt trời và bạn sẽ thấy tiết kiệm đáng kể và giảm tác động đến môi trường của bạn.

  5. Hiện đại hóa

  Việc lắp đặt cửa tự động sẽ hiện đại hóa ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn vào năm 2020. Cửa tự động hiện đại hóa doanh nghiệp bằng kiểu dáng đẹp và vô kỷ luật nhưng mang lại cho khách hàng sự dễ dàng tiếp cận và thuận tiện.

  Ở nhà, chúng có thể là một phần của quá trình tự động hóa lớn hơn trong ngôi nhà của bạn. Giờ đây, với Google Home, một tính năng phổ biến trong các ngôi nhà, bạn có thể đồng bộ hóa và tự động hóa các cánh cửa của mình để hoạt động với Google Home và các tính năng khác của nhà thông minh. Thực sự hiện đại hóa ngôi nhà của bạn vào năm 2020.

  [​IMG]

  6. Bộ luật xây dựng

  Lắp đặt cửa mở tự động có thể là một yêu cầu xây dựng ở tiểu bang của bạn. Kiểm tra mã xây dựng địa phương của bạn để đảm bảo bạn đang tuân thủ luật phân biệt đối xử và khả năng tiếp cận. Với những thay đổi nhanh chóng xảy ra do sự lây lan của COVID 19, trong tương lai có thể là một yêu cầu đối với các doanh nghiệp có lưu lượng truy cập cao để lắp đặt cửa tự động.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này