1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khúc mắc trong kinh doanh sơn đã tìm được lời giải

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 1/12/21.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Quản lý sơn thế nào cho tốt? Hàng hóa nhiều quá, có giải pháp nào để phân loại riêng từng sản phẩm không? Còn kho hàng thì sao? Làm sao để tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa?... Đó đều là những câu hỏi mà các chủ cửa hàng kinh doanh nước sơn phải đối mặt trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  Nếu chỉ kinh doanh cửa hàng sơn theo kiểu truyền thống, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và không thể cạnh tranh nổi với hàng trăm nghìn chuỗi cửa hàng hiện đại khác.

  [​IMG]

  Những khó khăn trong kinh doanh sơn

  Trong khi các mô hình kinh doanh chỉ tập trung vào một vào nhóm sản phẩm nhất định thì khi kinh doanh sơn dạng chuỗi sẽ có rất nhiều hàng hóa, mỗi cửa hàng có đến hàng trăm mặt hàng khác nhau với đủ mẫu mã, thương hiệu, công dụng,... Chưa kể đến giá cả không cố định, tăng giảm thường xuyên, chủ cửa hàng mới kinh doanh sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn.

  Theo kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng sơn được tổng hợp, bạn cần có quy trình quản lý khoa học bằng các phân loại sản phẩm thành từng nhóm. Sau đó, trưng bày chúng ở một khu vực cố định. Việc này sẽ giúp bạn dễ nhớ khu vực để hàng và nhớ giá đúng hơn.

  Nếu chỉ quản lý hàng hóa đơn giản bằng cách ghi chép sổ sách hay bảng tính excel chắc chắn bạn sẽ không thể kiểm soát chính xác được số lượng hàng hóa, giá cả, thông tin, mẫu mã, hạn sử dụng,... dễ gây thất thoát hàng hóa do nhân viên lấy cắp hoặc sơn quá hạn sử dụng. Vậy làm sao bạn có thể nhớ và kiểm soát hết được tất cả các sản phẩm?

  Giải pháp quản lý cửa hàng sơn hiệu quả

  Cách quản lý chuỗi cửa hàng sơn hiệu quả nhất chính là sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail do công ty PAP Technology chuẩn bị trình làng thị trường trong thời gian sắp tới nhằm giúp chủ cửa hàng tối ưu hóa các hoạt động và thu hút nhiều khách hàng hơn.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail, giúp bạn quản lý chính xác, đơn giản, xóa tan mọi vấn đề về quản lý hàng hóa.

  - Với những sản phẩm có mã vạch: Bạn có thể dùng máy quét mã vạch kết nối với phần mềm để đọc mã và nhập thông tin sản phẩm. Hệ thống sẽ giúp lưu trữ toàn bộ thông tin chi tiết sản phẩm. Khi bán hàng bạn chỉ cần quét mã vạch thông tin sản phẩm sẽ hiển thị trên màn hình máy bán hàng.

  - Với những sản phẩm không có mã vạch: Bạn có thể tự tạo mã in ra rồi dán lên. Ngoài ra bạn cũng có thể quản lý theo kiểu mã SKU bằng cách đặt mỗi sản phẩm 1 mã quản lý tùy thuộc vào sự thống nhất trong nội bộ cửa hàng. Khi bán hàng chỉ cần nhập mã, thông tin sản phẩm sẽ hiện ra.

  Một số chức năng cơ bản của phần mềm.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail giúp bạn liệt kê giá và tính toán chính xác mà còn hỗ trợ tính toán các chương trình khuyến mãi kèm theo hay chiết khấu trên từng hóa đơn. Nhờ đó khách hàng không cần phải chờ đợi lâu nữa. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ tính giá riêng biệt cho từng khách hàng mua sỉ và lẻ, bạn có thể sử dụng tính năng áp đặt giá riêng đối với khách hàng mua sỉ.

  Không quản lý được chính xác số lượng tồn kho sẽ khiến bạn mất rất nhiều khách hàng, tổn thất doanh thu lớn. Nếu ghi chép đơn giản bằng sổ sách thì nó chỉ hỗ trợ bạn được phần nào đó trong thống kê hàng tồn kho. Bạn không thể ngày nào cũng vào kho đếm đi đếm lại số lượng của cả trăm mặt hàng khác nhau. Như vậy sẽ rất mất thời gian và chắc chắn con số không thể chính xác 100% được.

  Đừng lo lắng vì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sẽ thay bạn kiểm soát hàng tồn kho trong tiệm vô cùng dễ dàng. Số lượng hàng tồn kho của từng sản phẩm sẽ được cập nhật vào hệ thống. Khi nhập hàng hay xuất hàng, số lượng hàng hóa sẽ được cập nhật liên tục vào số lượng tồn kho trên hệ thống.

  Với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, dễ thao tác, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail chính là công cụ hỗ trợ vạn năng mà bạn cần có. Ngoài ra, công cụ hỗ trợ thông minh này cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục, đảm bảo làm hài lòng mọi nhà quản lý dù là khó tính nhất.

  Hãy đón chờ sự có mặt của người bạn đồng hành này trong tương lai gần nhé! Và đầu tư ngay S2Retail với nhiều mẫu báo cáo cực kỳ chi tiết giúp bạn nắm được hết mọi tình hình bán hàng, doanh thu, lãi lỗ của cửa hàng.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 2. dungtranhn
  Offline

  dungtranhn admin

  ĐỒNG PHỤC LINH LAN

  BỘ Y TÁ - BÁC SỸ - PHẪU THUẬT - HỘ LÝ - PHÒNG MỔ - BỆNH VIỆN - KỸ THUẬT -SPA
  PHONE/ZALO: 0838 994 486

  Shop: LINH LAN SHOP


  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  TAGS: đồng phục y tế hà nội
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này