XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kỹ năng nêu lên điểm yếu của bản thân sao cho tốt nhất

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi HRchannels, 6/11/21.

 1. HRchannels
  Offline

  HRchannels admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Điểm yếu của bản thân đơn giản là những thiếu sót của chính bạn. Đây là những điểm không hoàn hảo tồn tại trong bản thân mỗi người. Ai ai cũng có điểm yếu của riêng mình, nhưng do tính cách khác nhau mà mỗi người lại có cách bộc lộ điểm yếu khác nhau.

  Mặc dù điểm yếu là những hạn chế về khả năng và kỹ năng. Tuy nhiên bạn không nên vì vậy mà tự ti hay trốn tránh. Hoặc là cảm thấy thua cuộc hay phải chịu thua trước nó. Thay vào đó hãy tìm ra nó và khắc phục.

  Sự thực là điểm yếu có thể trở thành điểm mạnh của bạn nếu biết cách khắc phục. Trên thế giới, rất nhiều nhà lãnh đạo và các tỷ phú đều có điểm yếu nhưng họ đã khắc phục được nó và đạt được thành công.

  Vì sao phải xác định điểm yếu của bản thân?

  Theo bản năng, con người thường che giấu những điểm không tốt, điểm yếu của bản thân. Nhưng đó không phải là điều bạn nên làm. Thay vì che giấu, chúng ta cần xác định điểm yếu của bản thân là gì để khắc phục chúng.

  Tìm ra điểm yếu và đối diện với nó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích rất lớn:

  + Thứ nhất, phát huy điểm mạnh của bản thân: bằng cách tìm điểm yếu của bản thân mà đồng thời bạn cũng nhìn ra điểm mạnh của mình. Từ đó phát huy tối đa thế mạnh và đạt được thành công vượt trội.

  + Thứ hai, khắc phục điểm yếu: khi đã tìm ra điểm yếu bạn sẽ có cách khắc phục nó. Từ đó bạn có thể cải thiện điểm yếu và khiến bản thân thêm hoàn thiện hơn.

  + Thứ ba, gia tăng sự tự tin: nếu như che giấu điểm yếu khiến bạn luôn lo sợ, thì tìm ra và dám đối mặt với nó sẽ giúp bạn xóa bỏ sợ hãi. Nhờ vậy càng có thêm tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này