XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Làm sao tránh cài phần mềm Không mong muốn

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Laptop - Máy Tính' bắt đầu bởi nguyengiacomputer, 29/8/21.

 1. (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - xuất hiện ở trên Internet với những ứng dụng, phần mềm hoặc các bộ công cụ được nhà sản xuất hoặc các trang mạng tích hợp thêm các cài đặt phụ được thực hiện tự động song song có công đoạn cài đặt những Chương Trình, PM vừa được tải về để cài đặt máy tính đã gây ko ít phiền phức cho người sử dụng bởi sự có mặt sau đó vận hành của những vị khách không mời này. Bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm giúp khách hàng đọc vô hiệu hoá các cài Không mong muốn.
  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.87)]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Việc tích hợp thêm cài đặt phụ của các nhà sản xuất trên sản phẩm của họ cho thấy đây là một động tác được thực hiện theo một hợp đồng liên doanh để pr sản phẩm cho các nhà sản xuất phần mềm thứ 3 và cả hai bên đều với lợi từ những cài đặt của người sài. Nhưng đối có các cá nhân mới làm quen với máy tính laptop hoặc không thường xuyên sài máy tính, chắc chắn sẽ là một vấn đề nan giải trong việc nhận biết và phải tìm đến các giải pháp khắc phục từ các cú nhấp chuột có “Next… > Install > Finish” và những cái tên như Tweeki, TurnUp Utilities, Linkzb.com, SmileysWeLove toolbar, Ask Toolbar, Winload Toolbar, Search-Gol, Do-Search …
  [​IMG]
  [​IMG]
  sau đó để ngăn chặn những cài ko mong muốn khách hàng hãy kiểm tra thật kỹ những bước trong công đoạn cài đặt các ứng dụng, pm hoặc những bộ phương tiện hỗ trợ (Add-on) vừa mới tải về từ Internet. Trong công đoạn cài đặt những hộp thoại hiển thị nếu có kèm theo chế độ Custom Install, hãy chọn chế độ này để cài, nếu PM không hiển thị chế độ này khách hàng nên kiểm tra lại cẩn thận các bước tại những hộp thoại và khi phát xuất hiện các tích hợp cài đặt kèm theo hãy vô hiệu hoá chúng bằng biện pháp bỏ chọn tại những ô đứng trước những cái đặt phụ hoặc chọn “Skip, Decline” để bỏ qua để tiếp tục các bước kế tiếp.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trong thời buổi kinh tế suy thoái việc tích hợp các cài đặt phụ của các Chương Trình bên thứ ba trên sản phẩm được cung cấp từ những nhà sản xuất sẽ giúp họ giải quyết được một gánh nặng trong việc làm giảm chi phí thử nghiệm, phát triển sau đó sản xuất, do đó khi muốn sài một ứng dụng mới bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc của chúng trên những trang web nổi tiếng chuyên giới thiệu các sản phẩm công nghệ thông tin, kế tiếp hãy tìm hiểu xuất xứ của trang chủ của sản phẩm sau đó chỉ tải tập tin cài từ chính trang chủ hoặc những trang mạng uy tín mà bạn đã từng truy cập, tải các Chương Trình trước đó để tránh các tình huống rắc rối có thể xảy ra trên máy PC.
  sau đó quan trọng họn là luôn cài đặt một pm, ứng dụng chống virus có những cập nhật thông tin dữ liệu nhận dạng Virus, Trojans, Spyware, Malware, Worms, Keyloggers, Fake AV… để có khả năng kịp thời phát hiện, ngăn chặn, loại bỏ những đối tượng nguy hiểm này ra khỏi hệ thống và bào vệ sự riêng tư cá nhân.
  [/COLOR]
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này