1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Loại dược liệu quý mọc trên thân cây gỗ lim xanh

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi tueanh, 19/7/22.

 1. tueanh
  Offline

  tueanh admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Nấm lim xanh, một loại dược liệu quý mọc trên thân cây gỗ lim xanh, là loài nấm quý được mệnh danh là thần dược chữa được mọi bệnh. Tuy nhiên, trải qua hơn 2000 năm, loài nấm này vẫn được biết đến như một loại thảo dược rất quý hiếm, dường như nó đã bị tuyệt chủng. Nhưng may mắn thay, mới đây, các nhà khoa học, nhà thám hiểm đã tìm ra nấm lim xanh vẫn còn tồn tại ở các vùng rừng Trường Sơn, Tây Nguyên nước ta và Nam Lào.
  Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước rất hiếm và khó tìm. Những người thợ sơn phải tốn nhiều công sức, thậm chí tính mạng vào sâu trong rừng nguyên sinh mới hái được. Do đó, giá nấm lim xanh không hề rẻ. Ngoài ra, nấm lim xanh Tiên Phước còn có hàm lượng dược chất cao hơn rất nhiều so với nấm lim xanh nuôi trồng hoặc nhân tạo. Hiện nay, chỉ có một đơn vị duy nhất có thể cung cấp nấm lim xanh tự nhiên, đó là Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước - Địa chỉ: Thôn 4, Thị trấn Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam, Website: namlimxanh.com.
  Vui lòng liên hệ hotline trên trang để được công ty tư vấn nhé !!
  Một số thông tin về nấm lim xanh - cha đẻ của lim xanh:
  Gỗ lim xanh là cây gỗ lớn cao trên 30 m. Thân cây thẳng, to và tròn, gốc có thân nhỏ, vỏ màu nâu có nhiều cục màu nâu nhạt sau khi bong tróc hoặc có vảy lớn, vỏ bên trong màu nâu đỏ.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này