1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tại Kiên Giang

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi Abitphanmemquanly, 31/12/20.

 1. (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cửa hàng, shop online và các doanh nghiệp vừa và nhỏ... Đấy được coi là một công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân viên và quản lý công việc bán hàng. Không chỉ hỗ trợ người dùng trong việc kinh doanh mà còn giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí quản lý. Abit.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về lợi ích phần mềm quản lý bán hàng nhé.

  1. Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý hiệu quả thông tin khách hàng
  Phần mềm quản lý bán hàng nào cũng cần phải có chức năng quản lý thông tin khách hàng

  Những thông tin khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ, tên doanh nghiệp, tên công ty, số fax, mã số thuế,... cần được cập nhật trong phần mềm quản lý bán hàng một cách dễ dàng nhất, thường xuyên nhất. Sau đó, công cụ quản lý thông tin khách hàng này sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất, quản lý được lượng khách hàng và mức độ quen thuộc của khách hàng đối với doanh nghiệp hay shop của bạn.

  [​IMG]

  2. Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý hàng hóa, sản phẩm
  Song song với việc quản lý khách hàng, bạn cũng cần quản lý hàng hóa, sản phẩm của mình. Nhập thông tin sản phẩm (mã code, nhãn hiệu, tên sản phẩm,...), cập nhật vào hệ thống thì bạn có thể quản lý được số lượng từng mặt hàng. Việc tìm kiếm sẽ đơn giản hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý hàng xuất, nhập hay hàng tồn kho một cách vô cùng dễ dàng.

  3. Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý ngân sách, chi thu của doanh nghiệp
  Những phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn quản lý được lượng tiền chi, thu của công ty về các vấn đề như công nợ, chuyển khoản hay tiền nhập hàng, tiền lãi, tiền bán hàng, chi phí phát sinh theo từng sản phẩm, từng nhân viên. Hơn nữa phần mềm sẽ thống kê ngày, giờ, lượng tiền thu chi một cách cụ thể. Bạn có thể in ra để theo dõi dễ dàng, hiệu quả.

  [​IMG]

  4. Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý nhân viên
  Việc quản lý nhân viên ở đây có thể là quản lý được công làm của mỗi nhân viên theo từng ngày, công việc của nhân viên là gì, doanh số bán hàng là bao nhiêu,... một cách chính xác nhất. Bạn có thể dựa vào đó để xét năng xuất. Ngoài ra một số phần mềm còn giúp bạn tính tiền lương phải trả cho nhân viên, tiền thưởng và tiền phạt,...

  5. Phần mềm giúp kết nối và đồng bộ quản lý fanpage và các kênh bán hàng online
  Không khó hiểu khi Facebook, Zalo Instagram hay các sàn TMĐT là những kênh bán hàng được rất nhiều chủ doanh nghiệp phát triển và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Và không những thế, đa dạng kênh bán hàng, đa dạng hình thức phân phối là xu hướng mà các chủ cửa hàng muốn hướng tới. Việc áp dụng phần mềm quản lý cho hoạt động điều hành và kiểm soát là vô cùng cần thiết. Cập nhật nhanh chóng đơn hàng, khách hàng, trạng thái vận chuyển, không những thế phần mềm còn hỗ trợ đồng bộ dữ liệu giúp quản lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Mong rằng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhé. Nếu những thông tin trên còn chưa đáp ứng hết được những yêu cầu của bạn thì hãy ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ phần mềm để tự mình trải nghiệm và cảm nhận trong vòng 15 ngày nhé.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này