XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lời khuyên khi khởi nghiệp kinh doanh với số vốn và kinh nghiệm ít

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi hoanbatau, 13/9/21.

 1. hoanbatau
  Offline

  hoanbatau admin

  (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - Không phải ai cũng có đủ vốn để khởi nghiệp nên việc khởi nghiệp gặp nhiều khó khăn. Cũng có những người cảm thấy mình không đủ trình độ về kinh nghiệm để rồi việc kinh doanh của họ sẽ phá sản trong chốc lát. Trong bài viết này là những lời khuyên dành cho những bạn kinh doanh khởi nghiệp để giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh.
  Chọn ý tưởng phù hợp
  [​IMG]
  Nhiều doanh nhân không biết tại sao công việc kinh doanh của họ lại thất bại. Nhưng bạn phải bắt đầu một công việc kinh doanh mà bạn đam mê và có lẽ đó cũng là sở thích của bạn. Vì vậy mà kiến thức của bạn về nó là khá lớn, và mong muốn tìm hiểu cũng lớn hơn.
  Theo xu hướng

  Một lý do khác khiến những người kinh doanh thất bại là vì họ bỏ qua các xu hướng. Trên thực tế, một xu hướng có thể là cơ hội để bắt đầu một loại hình kinh doanh mà mọi người sẽ quan tâm.
  Xem xét nhu cầu của khách hàng

  Điều này bạn có thể học hỏi nhiều điều từ Apple và Kodak. IPhone tiếp tục phát triển từ nhu cầu của người dùng và tiếp tục thống trị thị trường điện thoại thông minh. Mặt khác, mặc dù Kodak là một thương hiệu nhiếp ảnh hàng đầu trong hơn một thế kỷ, nhưng họ đã phớt lờ nhu cầu của khách hàng, vì vậy vào năm 2012, họ đã phá sản.
  Tối ứu hóa giá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

  Hầu hết các doanh nghiệp đều bị định giá sai. Việc tối ưu hóa giá cả được ưu tiên hàng đầu. Hãy tập trung vào việc thử nghiệm các mức giá khác nhau để tìm được giá phù hợp nhất với khách hàng và đưa ra các chương trình khuyến mãi giá cho hợp lý.
  Quảng cáo sản phẩm

  Bạn nên thực hiện các chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội để có thể tiếp cận nhanh chóng với các khách hàng tiềm năng. Và dĩ nhiên là sản phẩm bạn phải chất lượng mới có thể khiến nhiều người yêu thích.
  Tìm một người cố vấn

  Mỗi doanh nhân đều có người cố vấn của riêng mình. Bất kể bạn bắt đầu công việc kinh doanh nào, một người cố vấn sẽ giải đáp những điều bạn không thể tìm thấy trên mạng. Họ sẽ giúp bạn được rất nhiều điều thông qua kinh nghiệm cá nhân của họ.

  Xem thêm nhiều kiến thức kinh doanh hay tại đây.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này