1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Màu sắc may mắn năm 2022

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi trangthu, 4/6/22.

 1. trangthu
  Offline

  trangthu admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Năm 2022 là năm thuộc hành Thủy, do đó, để được hòa hợp với năng lượng của năm, bạn nên đeo các màu này: đỏ, xanh lá cây, đen, vàng. Mỗi con giáp có những màu sắc may mắn riêng biệt.

  Màu sắc may mắn của năm 2022 là gì?

  Để tăng cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn hoặc gặp nhiều may mắn trong tình duyên vào năm 2022, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng tối đa Phong thủy và sử dụng các màu sắc may mắn như đỏ, xanh lá cây, đen hoặc vàng.

  Loại đá quý may mắn của năm nay là kim cương. Sức khỏe và may mắn phụ thuộc vào màu sắc chúng ta sử dụng để trang trí phòng khách. Trong phong thủy, màu sắc hiện diện trong phòng khách có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và có thể thay đổi vận mệnh của chúng ta. Màu sắc được sử dụng để trang trí phòng khách cần được lựa chọn kỹ càng để phát huy tối đa ý nghĩa.


  Để tăng cơ hội thành công, đối với phòng khách nên sử dụng các màu tượng trưng cho cả ngũ hành, mang lại 5 loại may mắn: Hỏa - danh lợi, thủy - thành công trong sự nghiệp, mộc - tiền tài, kim - cố sự, thổ - tình yêu, các mối quan hệ.

  Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên sử dụng đầy đủ các màu sắc thuộc ngũ hành trong phòng khách. Ví dụ, tường phòng khách có thể được sơn màu trắng, đi văng có thể màu xám, và các yếu tố khác có thể được hiển thị thông qua một bức tranh trừu tượng có các màu như xanh ngọc, tím và kem. Nếu không thích tranh, chúng ta có thể sử dụng bình hoa, gối nhỏ và các vật dụng trang trí có nhiều màu sắc tượng trưng cho ngũ hành.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này