1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Màu sắc mới trong vận hành cửa hàng sơn nhiều chi nhánh

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 13/12/21.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Đối với cửa hàng chuyên bán sơn thì rất đa dạng về các loại mặt hàng sơn như: sơn nhà, sơn xe, sơn gỗ, thiết bị chuyên dùng để sơn như cọ lăn, bút kẻ, máy lọc sơn, chổi quét sơn,…Do đó, khâu quản lý sản phẩm và bán hàng nếu không cẩn thận rất dễ bị chênh lệch dẫn đến thất thoát hàng hóa nghiêm trọng.

  Để giúp cho khâu quản lý tốt hơn, thay vì quản lý cửa hàng sơn theo kiểu truyền thống bằng sổ sách hay phần mềm Excel, hiện nay các cửa hàng sơn đang quan tâm đến phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail - một công cụ sắp được ra mắt trên thị trường nhằm giúp người quản lý cửa hàng giảm áp lực trong việc quản lý đồng thời tất cả cửa hàng và tăng độ chính xác trong khâu bán hàng.

  Quản lý chi tiết các loại sơn

  Một cửa hàng sơn thường bày bán rất nhiều loại sơn khác nhau, mỗi mẫu sơn có rất nhiều màu, thể tích khác nhau thế nên làm sao để ghi nhớ hết thông số của sơn?

  Kinh doanh chuỗi cửa hàng thì việc đó còn khó đến nhường nào? Với hàng trăm sản phẩm bạn cần bao nhiêu quyển sổ? Không những thế, dùng sổ sách rất khó tra cứu mỗi khi cần gấp, vừa tốn thời gian lại dễ nhầm lẫn, lúc sửa đổi cũng không đơn giản.

  Quản lý hàng hóa dễ dàng

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail có thể giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý sản phẩm và tiết kiệm chi phí thời gian, công sức đồng thời mang lại hiệu quả vận hành một cách tốt nhất. Bạn có thể quản lý hàng hóa dễ dàng thông qua việc quét mã vạch, mã sản phẩm - điều cần thiết nếu bạn muốn kinh doanh cửa hàng sơn theo dạng chuỗi. Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên nhãn hàng, loại sơn, màu sơn, thể tích, giá cả, số lượng,… sẽ hiện lên màn hình để bạn tra cứu đơn giản và dễ dàng.

  Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi, xóa thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng. Chỉ cần một thao tác click chuột là bạn có thể chọn những thông tin mà khách hàng cần để tư vấn và xuất hóa đơn bán hàng.

  Quản lý kho hiệu quả

  [​IMG]

  Kiểm kê số lượng sơn trong kho bằng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail là điều vô cùng cần thiết mà bạn cần biết. Bình thường, việc quản lý hàng hóa trong kho là thông qua giấy tờ, hoặc đưa lên Excel. Làm hoàn toàn bằng tay khiến bạn mất thời gian nhập liệu, lọc dữ liệu, báo cáo lượng hàng tồn kho. Tất cả mọi thứ đều khó khăn đôi khi sử dụng hàm trong Excel sai, nhầm lẫn dẫn tới kết quả sai.

  Sử dụng công cụ này giúp bạn kiểm kê hàng hóa dễ dàng ở từng cửa hàng cũng như ở kho tổng, tra cứu thông tin hàng hóa với đầy đủ thuộc tính, thông số thông qua mã vạch, mã sản phẩm một cách nhanh chóng. Nhờ có phần mềm mà chủ cửa hàng có thể biết được cửa hàng nào còn hay hết hàng để có thể luân chuyển hàng hóa qua lại giữa các cửa hàng hay thậm chí là cung cấp hàng từ kho tổng.

  Bên cạnh đó phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail còn có app theo dõi việc xuất kho, tồn kho tránh thất thoát ở từng cửa hàng, báo cáo tình hình kinh doanh của từng cửa hàng, thống kê hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất kịp thời, giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra. Công cụ hỗ trợ thông minh này cũng còn rất nhiều tính năng ưu việt khác, luôn được đổi mới và cập nhật liên tục sao cho phù hợp nhất với người dùng. Hãy chờ đón phần mềm này trong thời gian sắp tới và có những trải nghiệm thật tuyệt vời bạn nhé!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 2. dungtranhn
  Offline

  dungtranhn admin

  ĐỒNG PHỤC LINH LAN

  BỘ Y TÁ - BÁC SỸ - PHẪU THUẬT - HỘ LÝ - PHÒNG MỔ - BỆNH VIỆN - KỸ THUẬT -SPA
  PHONE/ZALO: 0838 994 486

  Shop: LINH LAN SHOP


  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  TAGS: quy định về đồng phục y tế
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này