XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Máy đo điện trở đất cầm tay

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi tktech@, 24/5/22.

 1. tktech@
  Offline

  tktech@ admin

  (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - Máy đo điện trở suất của đất là gì?
  Máy đo điện trở suất của đất là dòng máy được sử dụng cho những nghiên cứu nước ngầm thậm chí tới trạng thái sâu không nhỏ, bình chọn trữ lượng sỏi, khảo sát địa chất để thành lập đường, đường ống,…hoặc ngành liên quan đến nghiên cứu & phòng chống sạt lở, chống sét. Xem thêm các sản phẩm đo điện trở đất ở đây bạn nhé: https://tktech.vn/may-do-dien-tro-dat/
  Công đoạn chính xác ĐỂ ĐO ĐIỆN TRỞ ĐẤT

  kiểm tra điện áp PIN
  kiểm tra điện áp PIN của máy đo điện trở đất là bước trước tiên của công đoạn này. Tất nhiên, trước Khi nắm tay vào triển khai công tác này, ta cần phải làm như sau để máy đo điện trở đất Rất có thể vận động chính xác:
  [​IMG]
  Xoay công tắc tới vị trí “BATT. CHECK”
  Nhấn & song song duy trì buton “PRESS to TEST”
  phải chỉnh sao để cho kim bên trên đồng hồ thời trang nằm trong tầm “BATT. GOOD”, nếu không Bạn cần thay PIN mới ngay để Có thể tiếp tục làm việc
  Đấu nối các dây nối
  Đấu nối những dây nối là bước thiết bị hai của quy trình đo điện trở đất. Chi tiết các bước như sau:

  Cắm nhị cọc bửa trợ: Cọc 1 cách điểm đo bắt đầu từ 5 đến 10m & Cọc 2 biện pháp cọc 1 bắt đầu từ 5 đến 10m.
  Kẹp dây blue color (Green) dài 5m vào điểm đo
  Kẹp nhì dây sau vào cọc 1 và cọc 2: Dây gold color (Yellow) dài 10m, dây màu đỏ (red) dài 20m làm sao để cho hợp với chiều dài của dây
  check điện áp của tổ đất cần check
  check điện áp của tổ đất nên kiểm tra là bước vật dụng ba trong quy trình này. Các bước cụ thể như sau:

  Xoay công tắc đến vị trí “EARTH VOLTAGE”
  Nhấn nút “PRESS lớn TEST” để kiểm tra máy đo điện trở đất
  Máy đo điện trở đất chớ nên lớn hơn 10V nhằm bảo đảm việc hoạt động đc đúng mực nhất
  kiểm tra điện trở đất
  Bước thứ bốn của công đoạn này là check điện trở đất. Quy trình cụ thể như sau:

  Bật công tắc đến vị trí x100Ω để check máy đo điện trở đất.
  Trong tình huống điện trở quá cao (>1200Ω), đèn OK sẽ ko sáng. Khi đó nên kiểm tra lại các đầu tiên đấu nối
  Trong trường hợp điện trở nhỏ, kim đồng hồ đeo tay sắp như chơi nhúc nhắc khỏi vạch “0”. Khi đó, để Có thể dễ đọc đc trị số điện trở trên đồng hồ thời trang cần bật công tắc tới địa điểm x10Ω hoặc x1Ω làm sao cho thích hợp

  Nhanh tay truy cập Máy đo điện trở cách điện để nhận ngay ưu đãi trong hôm nay.

  Đánh giá hậu quả đo
  đây là bước cuối cùng khi tiến hành quy trình đo điện trở đất. Cụ thể, đánh giá máy đo điện trở đất theo tiêu chí quy định như sau:

  Rnđ £ 0,5 W lúc lưới 110 kv trở lên thì có cái sờ đất to hơn 500 A
  Rnđ £ 4 W Lúc lưới trung áp thì có công suất £ 1000 kva
  Cột điện là Rnđ £ 10 W
  Dường như các yếu tố như mật độ dân cư, điện trở suất của đất,…. Của chỗ Đây cũng chính là một trong số những tiêu chuẩn pháp luật để đánh giá máy đo điện trở đất
  nguyên tắc đo điện trở tiếp đất còn được biết là cách thức đo điện trở đất với vô số cách khác biệt. Chúng ta cũng có thể dựa vào nguyên lý đo điện trở giải pháp điện hay nguyên tắc đo điện trở xúc tiếp để tìm đc điện trở đất chính xác & phù hợp với cơ hội.

  Dưới đây là 1 số phương thức đo điện trở đất, mời độc giả cùng theo dõi:

  Cách thức điện áp rơi 3 cực
  đấy là cách thức đo điện trở thông thường nhất dựa theo việc cung ứng một mẫu điện vào trong đội ngũ mạch điện. Hệ thống này đã đc chuẩn bị bao gồm đồng hồ thời trang đo điện, cọc nối đật – điện cực dòng.

  Chính vì vậy để khoảng cách giữa các điện cực thế nào cho xa nhau nhất Có thể, điện cực dòng cần phải được đặt biện pháp tối thiểu 10 lần chiều dài cọc nối đất đc đo, khoảng cách này là 40m.
  Điện áp sẽ đc cắm vào đất Tại tầm giữa cọc nối đất và điện cự dòng. Xem xét, trong Quanh Vùng này cần đảm bảo liệu có điện thế bằng ko. Hình như, quý khách hàng nên đảm bảo địa điểm triển khai pháp đo phương pháp cọc nối đất 6m. Nếu hậu quả trùng nhau thì cắm điện cực áp là đúng mực.
  [​IMG]
  Phương thức đo bằng 4 cực
  Đo điện trở tiếp đất tiến hành bằng cách 4 cọc cho trường hợp hệ thống nối đất liên hợp, riêng biệt kết nối ngầm đối với nhau. Trước Khi đo, bạn cần phải triển khai cô lập các đội ngũ nối đất riêng lẻ không giống nhau ưng chuẩn phương thức sử dụng những kìm đo.
  Điện áp cực và điện áp chiếc sẽ được lắp đặt tương tự như phương pháp 3 cực. Tất nhiên mẫu điện sẽ đc đo bằng kìm gắn nhất định trên cọc nối đất trước đấy. Bạn dùng đồng hồ đeo tay đo điện để đo điện trở bằng giá trị của mẫu điện chạy qua cọc nối đất.

  Cách thức đo bằng nhị kìm
  phương thức này khác hẳn đối với cách thức 4 cực. Đây là nguyên lý đo điện trở cách điện được dùng thông qua hệ thống nối đất liên hợp không có kết nối ngầm với nhau. Đội ngũ này có vai trò dẫn xung sét xuống đất, chỉ liệu có phần sắp điểm thu sét nhất thế hệ.
  Căn bản phương pháp này duy trì được những tính băng bảo vệ cơ bản rẻ. Dĩ nhiên, hệ thống này kém được tác dụng chống sét vận động Gia Công nhất.

  Phương pháp đo bằng xung nhịp
  cách thức này áp dụng chính yếu chẩn đoán việc đo điện trở Tại những cột cao thế. Quý Khách liệu có thế tìm đc trở kháng đất của cả đội ngũ gồm sườn sắt & móng trụ. Đặc biệt, phương thức này đc tiến hành 1 cách an ninh mà Chưa hẳn cắt nguồn điện.

  Tìm hiểu thêm thiết bị đo điện ở đây bạn nhé!
  Bạn cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần tìm một sản phẩm tương tự phù hợp với mục tiêu sử dụng. Nhanh tay truy cập tktech.vn
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này