1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẹo phong thủy cho địa điểm kinh doanh hút tài lộc

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi daicadeptrai, 24/9/21.

 1. daicadeptrai
  Offline

  daicadeptrai admin

  Trong khởi sự kinh doanh, địa điểm hay địa điểm kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng để phát triển doanh nghiệp. Không phải thường xuyên, giới kinh doanh săn lùng những địa điểm kinh doanh chiến lược. Vì vậy để công việc kinh doanh phát triển như mong đợi, thật không sai nếu bạn ủng hộ việc bố trí mặt bằng kinh doanh theo phong thủy.

  Đúng vậy, phong thủy thường được áp dụng trong quy hoạch không gian. Với phong thủy, một ngôi nhà được bố trí được cho là không chỉ tạo nên sự thoải mái mà còn mang lại tài vận. Trích dẫn từ Lovetoknow, đây là năm mẹo phong thủy có thể giúp bạn khởi nghiệp.
  Vị trí là chìa khóa
  [​IMG]
  Trong phong thủy có một số địa điểm kinh doanh nên tránh vì chúng được coi là ít sinh lợi. Bạn nên tránh chọn một địa điểm kinh doanh đối diện với bệnh viện, nghĩa trang, trung tâm phục hồi chức năng và những nơi khác. Ngoài việc ít sinh lợi, vị trí có năng lượng kém.

  Ngoài ra, bạn cũng phải tránh những ngõ cụt, nơi có con đường ngay trước cửa của cơ sở kinh doanh. Cũng vượt qua tòa nhà nằm từ ngã tư hoặc ngã ba trên đường.

  Thắp sáng

  Công việc kinh doanh có thể suôn sẻ, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy chính là ánh sáng. Có, hãy đảm bảo rằng tòa nhà của bạn có đủ ánh sáng, ngay cả khi bạn không cần bật đèn vào ban ngày.

  Cây xanh

  Ồ vâng, mặc dù bạn không thể đặt hoặc địa điểm, nhưng đây là một trong những kiến thức tốt. Đừng quên bao gồm các cây sống được đặt trong phòng. Trong phong thủy, cây xanh sống đời mang lại yếu tố tích cực cho công việc kinh doanh của bạn. Nếu cây chết, ngay lập tức thay thế cây khác. Đối với kinh doanh, những loại cây phong thủy mang lại may mắn là cây ngọc ngân, cây trúc, cây vạn tuế hay cây lan hồ điệp.

  Cơ sở

  Nếu địa điểm kinh doanh của bạn không có đủ không gian cho nhân viên, điều đó được phản ánh trong doanh nghiệp. Vâng, sẽ thấy rằng công việc nhiều hơn là giải pháp mà công ty có thể xử lý. Cơ sở vật chất là một kho chứa.

  Xây dựng

  Đó là một ý tưởng hay, bạn không chọn một địa điểm kinh doanh nếu địa điểm đó nằm ở hai bên hoặc được bao quanh bởi các tòa nhà cao chót vót. Có, hoặc cao hơn tòa nhà nơi bạn sẽ bắt đầu kinh doanh. Hiệu quả có thể cản trở sự phát triển kinh doanh và dẫn đến thua lỗ.

  Nếu bạn đã có địa điểm (địa điểm) và tòa nhà phù hợp, thì đã đến lúc bắt đầu kinh doanh! Nhưng trước đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra trước mọi vật dụng và thiết bị sẽ được chất đầy tại nơi kinh doanh.

  Xem thêm mẹo bày trí phong thủy tăng tài lộc
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này