1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẹo thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp, hiệu quả

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Xây Dựng Liên Kết' bắt đầu bởi HOALAMILANDESIGN, 14/7/22.

 1. (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Thiết kế nội thất nhà bếp hiệu quả là quá trình kết hợp bố cục, bề mặt, thiết bị và các chi tiết thiết kế để tạo thành một không gian nấu nướng dễ sử dụng và thú vị để nấu nướng và giao lưu. Bố trí nhà bếp đúng là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo một khu vực bếp đầy đủ chức năng và mang tính thiết thực. Cho dù nhà bếp là một không gian nhỏ và chật chội hay lớn và rộng thì một cách bố trí thông minh sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt, giúp gia chủ tận dụng tối đa không gian. Đặc biệt là trong nhà bếp, có rất nhiều thứ để bố trí hơn là chỉ đặt đồ đạc. Đặt đúng độ cao, đảm bảo đủ không gian để di chuyển thoải mái, sắp xếp các thiết bị và dễ sử dụng là tất cả những yếu tố khiến bạn thích thú với căn phòng.
  [​IMG]

  Làm cho không gian bếp trở nên đa chức năng

  Trong những năm gần đây, nhà bếp đã không còn mang tính tiện dụng đơn thuần và chuyển sang tính linh hoạt hơn, thích hợp cho việc giải trí và thư giãn cũng như nấu nướng. Một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ luôn ghi nhớ điều này và tìm cách tạo ra một thiết kế nhà bếp mở và hấp dẫn, đồng thời có thể tạo điều kiện cho việc giải trí và nấu nướng đồng thời. Một trong những mẹo thiết kế nhà bếp yêu thích hiện nay là bao gồm một đảo bếp cùng với chỗ ngồi. Điều này cung cấp một khu vực hấp dẫn, nơi khách và các thành viên trong gia đình có thể thư giãn và giao lưu với nhau, chủ nhà cũng có thể nấu nướng và giải trí cùng với mọi người.

  Tam giác công việc bếp

  Ba yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế nhà bếp của bạn là bếp nấu, tủ lạnh và bồn rửa. Nấu ăn và dọn dẹp nhà bếp của bạn có thể nhanh chóng trở thành một công việc khó khăn và không có niềm vui nếu bạn cần chạy vòng quanh một bố cục được thiết kế không khoa học. Một thiết kế nhà bếp được tính toán khoa học sẽ cho phép bạn di chuyển dễ dàng trong khi nấu ăn. Nó cũng phải cung cấp đủ không gian để nếu bạn đang nấu ăn cùng với người khác, các bạn sẽ không liên tục va vào nhau. Để làm được điều này, một nhà thiết kế nhà bếp sẽ tạo ra một "tam giác làm việc" giữa bếp nấu, tủ lạnh và bồn rửa thường có góc từ 15 ° đến 25 °.

  Tạo sơ đồ tầng

  Mọi nhà thiết kế nhà bếp đều biết rằng cách tốt nhất để bắt đầu bất kỳ dự án nhà bếp nào là sơ đồ mặt bằng nhà bếp. Bằng cách đó, mọi người có thể lập kế hoạch thiết kế nhà bếp của mình trước khi đặt nhà thầu. Hãy thử các tùy chọn bố cục khác nhau, thêm đồ đạc, tủ và hoàn thiện mọi thứ. Bắt đầu xem chúng trông như thế nào trong bản vẽ 3D.

  Xem xét tủ đựng thức ăn

  Hầu hết mọi người không chú ý đầy đủ đến cách họ phân bổ hoặc sử dụng không gian tủ, nhưng đây là một trong những chi tiết quan trọng tạo nên một thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp. Bố trí tủ của bạn nên được sắp xếp theo cách bạn sử dụng không gian. Sắp xếp các mục mà bạn thường sử dụng gần nhau. Xác định vị trí các vật dụng thường xuyên sử dụng ở nơi có thể dễ dàng lấy được, vì vậy bạn không cần phải cúi xuống. Ngay cả những thao tác đơn giản như nâng cao và sắp xếp bộ sưu tập gia vị của bạn sao cho dễ nhìn cũng có thể cải thiện trải nghiệm sử dụng nhà bếp của bạn.

  Việc thiết kế nội thất nhà bếp sẽ giúp gia chủ hình dung được không gian bếp của gia đình mình, từ đó có thể dễ dàng bố trí, sắp xếp nội thất một cách hợp lý và khoa học. Việc thiết kế nội thất bếp sẽ tối ưu hóa không gian, mang đến sự thoải mái và thuận tiện nhất cho gia chủ trong quá trình sinh hoạt.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này