1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Metropole Sofitel số hóa tài sản với phần mềm SINNOVA-EAM

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi LanPhuong00, 19/2/21.

 1. LanPhuong00
  Offline

  LanPhuong00 admin

  1. Đôi nét về Metropole Sofitel Hà Nội và những bất cập trong công tác quản lý tài sản

  [​IMG]


  Sofitel Legend Metropole Hanoi là khách sạn 5 sao sang trọng lâu đời nhất ở Hà Nội với quy mô 364 phòng.

  Với quy mô của một khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế như vậy thì lượng cơ sở, vật chất, công cụ dụng cụ cũng không phải là 1 con số nhỏ. Vì vậy bên quản lý khách sạn gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý tài sản, công cụ dụng cụ:
  - Không kiểm soát được chính xác số lượng của từng nhóm tài sản, công cụ dụng cụ
  - Không kịp thời xử lý được các yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì của tài sản khi có sự cố xảy ra
  - Mất lượng thời gian lớn trong công tác kiểm kê, lên kế hoạch bảo trì sửa chữa tài sản,…và nhiều vấn đề bất cập khác.

  2. Metrople áp dụng phần mềm SINNNOVA-EAM vào công tác quản lý tài sản

  Trước tình trạng đó, Metropole Sofitel đã quyết định áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý tài sản, công cụ dụng nhằm giảm thiểu những sai sót, tránh lãng phí cho chủ đầu tư. Sau nhiều thời gian tìm kiếm các giải pháp, tham khảo nhiều sản phẩm của các đối tác trong và ngoài nước, cuối cùng Ban lãnh đạo của Metropole Sofitel đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp "Phần mềm quản lý tài sản | SINNOVA - EAM" của SINNOVA để giúp cho việc vận hành và quản trị tài sản tại khách sạn một cách hiệu quả và khoa học.

  Sau 03 tháng triển khai, ban quản lý dự án của 2 bên đã phối hợp và làm việc tích cực để hoàn thiện các công việc của dự án bao gồm: Khảo sát thực trạng quản lý tài sản tại Metropole Sofitel, Thống nhất giải pháp vận hành ứng dụng Phần mềm Quản lý tài sản | SINNOVA - EAM, thiết kế và chuẩn hóa các loại mẫu tem nhãn cho Tài sản với việc gán Barcode cho từng mã tài sản và dán nhãn QRcode cho tài sản giúp định danh tài sản và theo dõi toàn bộ quá trình vận hành, khai thác tài sản, Triển khai Đào tạo, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phần mềm Quản lý tài sản chạy trên nền tảng Webbase và App Mobile cho công tác kiểm kê và quản lý tài sản online ngay trên smartphone của người dùng.

  3. Hành trình và kết quả triển khai phần mềm quản lý tài sản

  Kết quả sau khi trải nghiệm sử dụng phần mềm, bên quản lý Metropole Sofitel có thể:
  - Tìm kiếm mọi thông tin về tài sản ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
  - Quản lý vòng đời tài sản, giúp tối đa hóa tuổi thọ của tài sản.
  - Tiết kiệm đáng kể thời gian với khả năng tự động hóa tất cả các nhiệm vụ từ mua sắm, nhập kho, tạo thẻ tài sản, in tem nhãn, cấp phát, vận hành, kiểm kê, khấu hao cho tới thanh lý.
  - Nắm bắt được chính xác số lượng của tài sản theo nhiều tiêu chí đa dạng như: Chủng loại tài sản, Nhóm tài sản, Khu vực, Người dùng, Phòng ban – bộ phận, hiện trạng tài sản....
  - Dữ liệu được kế thừa giữa các bô phận quản lý của Khách sạn giúp cho người dùng tiết kiệm được thao tác nhập liệu, lên báo cáo chính xác, thông tin minh bạch.


  Áp dụng thành công "Phần mềm quản lý tài sản", khách sạn Metropole Sofitel đã giảm tối thiểu các công việc thủ công và thời gian chết đồng thời tăng năng suất làm việc của đội ngũ quản lý trong khách sạn. Sau 03 năm vận hành và trải nghiệm ứng dụng, Metropole Sofitel đã thấy quyết định lựa chọn SINNOVA là một lựa chọn đúng đắn.

  Dù doanh nghiệp bạn đang hoạt động ở lĩnh vực nào, có số lượng tài sản bao nhiêu, thì cũng cần một giải pháp quản lý tài sản phù hợp. Hãy để SINNOVA quản lý tài sản giúp doanh nghiệp của bạn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này