XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

MobiFone là nhà mạng đầu tiên được phép thí điểm Mobile Money

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Công Nghệ - Linh Kiện Điện Thoại' bắt đầu bởi boech, 2/12/21.

 1. boech
  Offline

  boech admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Thanh toán dễ dàng – Vô vàn tiện tích

  Ngày 18/11/2021 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước vừa ký quyết định cho MobiFone thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile Money) trong 2 năm (đến 18/11/2023).
  [​IMG]
  Dịch vụ Mobile Money cho phép khách hàng dùng tài khoản viễn thông để thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như: thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ, chuyển tiền, nạp/rút tiền trực tiếp tại hệ thống cửa hàng, điểm giao dịch rộng khắp trên toàn quốc của MobiFone… mà không cần có tài khoản ngân hàng, smartphone hay kết nối Internet.
  MobiFone hiện đang khẩn trương hoàn thiện các bước chuẩn bị cuối cùng để có thể cung cấp dịch vụ tới khách hàng sớm nhất và dự kiến, dịch vụ sẽ được triển khai mở rộng trên hệ thống hơn 10.000 điểm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc.
  Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm Mobile Money chưa?
  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 2. hoamamy
  Offline

  hoamamy admin

  Mobile Money có thể hiểu đơn giản là "ví điện tử viễn thông", hay nói cách khác là ví điện tử mà không có tài khoản ngân hàng, định danh bằng số điện thoại thuộc SIM chính chủ của các nhà mạng.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 3. hoabinh1
  Offline

  hoabinh1 admin

  Dịch vụ này thì mỗi tài khoản Mobile Money gắn liền với một thuê bao di động mà bạn đang dùng, sử dụng số điện thoại như một cách định danh tài khoản, giúp cho người dùng có thể dễ dàng thanh toán online mà không cần liên kết với tài khoản ngân hàng
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 4. hoamamy
  Offline

  hoamamy admin

  Bà con nên biết là tài khoản Mobile Monney là tách biệt với tài khoản trong thuê bao của bạn, tức là bạn không thể sử dụng số dư trong tài khoản điện thoại để chi trả cho các dịch vụ thanh toán, mua bán trên Mobile Money.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 5. hoabinh1
  Offline

  hoabinh1 admin

  Bản chất của Mobile Money là hình thức chuyển đổi tiền mặt sang tiền điện tử theo tỉ lệ 1:1. Hãy tưởng tượng Mobile Money như thẻ ATM của bạn, bạn nộp vào 1 đồng thì tiền điện tử của bạn cũng là 1 đồng.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này