1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Nấm lim xanh là gì, có tốt không?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi tueanh, 23/8/22.

  1. tueanh
    Offline

    tueanh admin

    Nấm lim xanh là gì, có tốt không?
    Trong một số tài liệu, nấm lim xanh rừng có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, hay còn gọi là nấm lim xanh, thuộc họ nấm. Ganoderma lucidum là một loại nấm cực kỳ quý hiếm thuộc họ Linh chi. Nó là một trong những vị thuốc quý giúp bồi bổ cơ thể và là một liệu pháp đánh bại căn bệnh ung thư.
    Nấm lim xanh có mặt rất nhiều ở các vùng rừng của Lào giáp với Việt Nam. Nấm lim xanh được đánh giá là loại nấm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nấm lim xanh mọc trên thân cây gỗ lim, có giá trị về nhiều mặt. Là loại nấm quý hiếm và là sản vật đặc trưng ở Việt Nam.
    Hình dạng nấm lim xanh là quả thể, mũ nấm thường có chiều ngang 15-20cm, trong đó chiều rộng là 1cm, chu kỳ sinh trưởng từ 1-3 tháng tùy theo rừng khô hay rừng nhiệt đới. Thực tế, nấm lim xanh rừng giúp ích cho người dùng rất nhiều và bồi bổ sức khỏe.
    Cách sơ chế nấm lim xanh trước khi sử dụng
    Nấm lim xanh thường chứa độc tố từ vỏ của cây lim xanh. Vì vậy, nếu không được điều trị đúng cách có thể dẫn đến ngộ độc.
    Đầu tiên bạn cần cắt bỏ hết phần cuống của nấm lim xanh. Vì đó là phần bã của các chất độc từ vỏ của cây sắt. Sau đó bạn nên dùng khăn ẩm thấm nhẹ lên bề mặt nấm để loại bỏ cát bụi bẩn. Không ngâm nấm lim xanh trong nước để tránh làm mất lớp bào tử giàu dinh dưỡng.
    Cách sơ chế nấm lim xanh trên đây chỉ mang tính chất tương đối, không đảm bảo tiêu diệt được hoàn toàn vi khuẩn. Vì vậy, bạn nên chọn mua nấm lim xanh đã qua chế biến.
     

    Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
    Nguồn: chuanmen.edu.vn

    Phụ trách truyền thông

    Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

    Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này