1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nấm lim xanh rừng ở tiên phước giá bao nhiêu?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi linhlan225, 28/3/22.

 1. linhlan225
  Offline

  linhlan225 admin

  Nấm lim xanh rừng ở tiên phước giá bao nhiêu?
  Giá nấm lim xanh Tiên Phước trồng rừng hoàn toàn tự nhiên được nhiều người quan tâm. Câu hỏi thường gặp là nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg? Để giải đáp thắc mắc này, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước cung cấp hai loại sản phẩm chính hiệu là Nấm Lim Xanh Thanh Thiết Bảo Sinh và Nấm Lim Xanh Nguyên Cây.

  Sản phẩm Thanh Thiết Bảo Sinh là nấm lim xanh giá 4.000.000đ / 1 kg, đóng gói 500g giá 2.000.000đ / 1 hộp. Là loại nấm lim xanh được chọn lọc kỹ lưỡng từ những cây giàu dược chất và đủ độ già. Sau đó được chế biến cẩn thận theo bí quyết gia truyền của Thanh Thiết Bảo Sinh.

  - Sản phẩm nấm lim xanh nguyên cây có giá 2.600.000 đồng / 1 kg; Đóng gói 500g giá 1.300.000đ / 1 hộp. Nó là một loại nấm lim xanh hoang dã đã được sơ chế để loại bỏ độc tố kháng nguyên và bảo tồn dược tính của nó.

  Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. được Viện YHCT cấp chứng nhận khoa học theo QĐ 03/28/12/11 / VNC / TN. Bộ Y tế cấp Giấy công bố chất lượng số 14477 / ATTP-XNCB. Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012.

  Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tràn lan trên thị trường như các sản phẩm sức khỏe khác, do số lượng khan hiếm và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Nấm lim xanh rừng Tiên Phước chỉ được phân phối tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này