1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nấm lim xanh tăng cường hệ thống miễn dịch

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi tueanh, 21/7/22.

 1. tueanh
  Offline

  tueanh admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Một trong những tác dụng quan trọng nhất của nấm lim xanh là nó có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Các nghiên cứu trong ống nghiệm đã chỉ ra rằng lim xanh có thể ảnh hưởng đến các gen tế bào bạch cầu, là những phần quan trọng của hệ thống miễn dịch của bạn. Ngoài ra, những nghiên cứu này cũng cho thấy rằng lim xanh có thể thay đổi các con đường viêm nhiễm trong các tế bào bạch cầu. Trong khi đó, các nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư đã chỉ ra rằng một số phân tử được tìm thấy trong nấm có thể làm tăng hoạt động của một loại tế bào bạch cầu được gọi là tế bào giết tự nhiên giúp chống lại nhiễm trùng. nhiễm trùng và ung thư trong cơ thể. Các nghiên cứu khác cho thấy lim xanh có thể làm tăng số lượng bạch cầu (bạch cầu) ở những người bị ung thư trực tràng.
  Hầu hết các nghiên cứu trên đều cho thấy lợi ích tăng hệ thống miễn dịch của cơ thể khi dùng nấm lim xanh đã được nhìn thấy ở những người mắc bệnh. Hơn nữa, đối với những người khỏe mạnh, cũng có bằng chứng tích cực. Trong một nghiên cứu, lim xanh cải thiện chức năng tế bào lympho, giúp chống lại nhiễm trùng và ung thư, đồng thời chống trầm cảm ở các vận động viên tiếp xúc với tình trạng căng thẳng. Nhìn chung, lim xanh tác động đến các tế bào bạch cầu và chức năng miễn dịch.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này