1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nấm lim xanh thật giả và mua nấm lim xanh thật ở đâu

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi tueanh, 9/8/22.

 1. tueanh
  Offline

  tueanh admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Vì vậy, loại nấm lim xanh tự nhiên chữa được bách bệnh sẽ không còn nhiều và ngày càng hiếm. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nấm lim xanh giả. Nhiều người nghĩ rằng rất khó phân biệt được đâu là nấm lim xanh thật và giả. Theo tôi, nó hoàn toàn ngược lại. Có một số đặc điểm cơ bản để phân biệt nấm lim xanh thật và giả như sau: Vì nấm lim xanh chỉ sinh trưởng và phát triển từ 8-9 tháng trong năm, đến giai đoạn cuối nếu không hái sẽ tự thối rữa. . . Khi thu hái nấm người dân thu gom hết nên số lượng nấm có thể thu một lần hoặc cộng dồn nhiều lần có thể từ 1 kg, 2 kg trở lên. Số lượng nấm riêng lẻ có thể lên đến vài nghìn cây, nhưng không một loại nấm nào có hình dạng và kích thước giống nhau. Về hình dáng, có thể chia làm hai loại: loại mới phát triển có dạng hình que, rất cứng, bóng như sơn, loại đã phát triển có mũ trùm ở phía trên giống như chiếc ô hay chiếc thìa. Về màu sắc, nấm lim xanh có hai màu phổ biến là đỏ và đen nhạt, một số loại có lớp bột trắng dưới nắp, mặt dưới của nấm lim xanh tự nhiên thường nhám, nhiều nấm còn có đất bám vào. . Còn lim xanh giả do được trồng trong môi trường đặc biệt, chăm sóc đặc biệt, thu hoạch đúng thời gian quy định nên hầu hết đều có kích thước, trọng lượng, màu sắc, hình thức như nhau. Nón là hình dạng giống nhau, thân mềm và có nếp gấp, phần đế có hình dao hoặc cắt kéo. Chưa ai kết luận được chất lượng của nấm lim xanh giả nhưng nấm lim xanh giả cũng có vị đắng giống như nấm lim xanh thật. Nếu vị đắng này là hóa chất thì vô cùng nguy hiểm.
  Để tránh mua phải nấm lim xanh giả, mọi người nên mua nấm lim xanh nguyên con hoặc nhờ người quen ở những vùng có nấm lim xanh mua trực tiếp của người dân đi thu hái nấm lim xanh trong rừng.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này