1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nên học phong cách thiết kế nào?

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi minhanh2k, 5/8/22.

 1. minhanh2k
  Offline

  minhanh2k admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Hiện nay có vô số phong cách thiết kế. Mỗi phong cách có thể được sử dụng thay thế cho nhau. Mỗi phong cách thiết kế đều có một tiếng nói và ứng dụng đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu về chúng nhé!

  Typography
  Typography trong thiết kế đồ họa là tất cả về việc chơi và sửa đổi các kiểu chữ để gợi lên cảm giác hoặc chuyển tải thông điệp đến công chúng. Nó có thể được sử dụng một cách ẩn dụ, ví dụ như trong các hình minh họa hoặc áp phích kiểu chữ.

  Thiết kế theo phong cách Thụy Sĩ
  Được gọi là thiết kế theo phong cách Thụy Sĩ hoặc phong cách typography quốc tế, phong cách thiết kế này bắt nguồn từ Thụy Sĩ vào những năm 1940. Nó được coi là nền tảng mà trên đó nhiều phong trào thiết kế đã phát triển trong suốt thế kỷ 20.

  Retro
  Phong cách thiết kế retro là nơi mà nhà thiết kế đồ họa sử dụng các yếu tố hoặc lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế cổ điển.

  Thiết kế 3D
  Thiết kế 3D là một trong những phong cách hiện đại hơn. Hiện nay, thiết kế sản phẩm và in 3D là sự kết hợp hoàn hảo, làm tăng tính phổ biến của thiết kế 3D hơn nữa.

  Trừu tượng
  Giống như mỹ thuật trừu tượng, thiết kế đồ họa trừu tượng mang tính chủ quan và có thể được trải nghiệm theo cách khác. Khi một thiết kế bước ra ngoài các đường nét của một phong cách thông thường và được xác định trước, nó là trừu tượng.

  Chủ nghĩa tối giản - Minimalism
  Minimalism là một phong cách mang lại cảm giác sang trọng, tinh hoa, huyền bí và tối giản. Không có gì ngạc nhiên khi nó thường được sử dụng trong thiết kế công ty, quảng cáo và thiết kế bao bì.

  Chơi hình
  Một trong những phong cách thiết kế thường xanh là thiết kế hình học. Phong cách thiết kế đồ họa là phong cách dựa trên các hình dạng hình học sắc nét, các đường nét và góc cạnh nổi bật, cân bằng giữa chủ nghĩa trừu tượng và hiện thực.

  Đây không phải là danh sách đầy đủ của mọi phong cách hiện có, nhưng đây là những phong cách được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mình hy vọng bài viết đã giúp bạn phân biệt các phong cách thiết kế đồ họa khác nhau và khơi dậy một số cảm hứng để sử dụng cho các dự án tiếp theo của bạn hoặc phục vụ cho việc học thiết kế đồ họa của bạn.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này