1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện nghề dẫn đầu xu thế

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi trần lâm, 3/8/20.

 1. trần lâm
  Offline

  trần lâm admin

  ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện nghề dẫn đầu xu thế trong thời buổi 4.0
  Sự chuyển đổi cơ cấu ngành từ nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ trong thời đại 4.0 là điều hiển nhiên. Một trong những ngành được dự đoán dẫn đầu trong xu thế này đó chính là ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện.


  Ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện chiếm tỷ trọng GDP cao

  Ở các nước phát triển, ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện chiếm đến 70% GDP, trên 50% tại các nước đang phát triển. Riêng tại Việt Nam, ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện chiếm khoảng 35% GDP. Đây được xem là ngành công nghiệp hiện đại, luôn có sự đổi mới nhờ sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật đang phát triển từng ngày.

  Ngành công nghiệp giải trí tại khu vực Châu Á đang trong giai đoạn "hoàng kim". Có rất nhiều khu vui chơi giải trí quy mô lớn thu hút nhiều lượt khách tham quan như Disneyland (Hồng Kông), Sunway Lagoon (Malaysia), Everland (Hàn Quốc),…xuất hiện.

  Trong thời đại 4.0, quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện đòi hỏi nguồn nhân lực lớn cùng với trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản. Đây cũng được xem là nhóm ngành có cơ cấu lao động chuyển dịch mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn trong khu vực và trên thế giới.

  Sự cần thiết của ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện trong thời đại 4.0

  Không khó để thấy, với sự phát triển như vũ bão trong thời đại 4.0, ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện đang dần khẳng định vị thế và tầm quan trọng của. Xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng dịch vụ giải trí, tổ chức sự kiện luôn được ưu tiên tại các đơn vị, tổ chức, thậm chí cá nhân.

  Để đáp ứng sự phát triển đó, ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện cần một số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao hoạt động trong ngành. Hiện nay tại Việt Nam đang thiếu hụt rất nhiều nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản phục vụ cho công việc.

  Đa số các chương trình gameshow, giải trí nào cũng đều mua bản quyền từ nước ngoài, đội ngũ sáng tạo, sản xuất, quản lý,… vẫn còn hạn chế và làm thời vụ là chủ yếu. Sự cần thiết về chuyển dịch cơ cấu ngành, cơ cấu lao động từ nhóm ngành nông nghiệp sang công nghiệp dịch vụ và cụ thể là ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện thực sự quan trọng trong thời đại 4.0.

  Chuẩn đầu ra đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành

  Việc thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao hoạt động trong ngành đòi hỏi việc bổ sung nguồn nhân lực trong thời gian đến cho ngành này là tất yếu. Muốn vậy, những cơ sở đào tạo chuyên ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện cần hiểu được vai trò và trách nhiệm của mình.

  Tuy nhiên, có một thực tế rằng hiện nay có khá ít trường đào tạo về chuyên ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện. Nhiều sinh viên muốn theo học nhưng đắn đo, băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để đặt niềm tin.

  Thấu hiểu được điều đó, trường Trung cấp Việt Giao đã đưa ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện vào giảng dạy. Những sinh viên học tập trong môi trường này được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn nghiệp vụ cũng như những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết khác để phục vụ công việc.Tốt nghiệp chương trình học ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện, học viên sẽ nắm vững được những kiến thức và kỹ năng đạt được:

  Phân tích vai trò, tác động của ngành dịch vụ giải trí đến các hoạt động đời sống, du lịch của con người.

  Phân tích được các nội dung liên quan đến quản trị, quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện.

  Tổng hợp, khái quát được kiến thức liên quan đến chuyên ngành quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện.

  Với chương trình đào tạo đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, thời gian học nhanh, hơn 70% giờ học thực hành,..sinh viên trường Trung cấp Việt Giao tự tin tiếp nhận công việc sau khi ra trường. Tiếp tục phát huy sứ mệnh của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trường Trung cấp Việt Giao thông báo xét tuyển trung cấp quản trị dịch vụ và tổ chức sự kiện năm 2020.


  Thời gian xét tuyển: Liên tục trong năm


  Thời gian học: 1,5 - 2 năm/tùy từng đối tượng


  Điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh đã hoàn thành bậc THCS, THPT, BTVH, sinh viên hoặc người đi làm muốn có thêm văn bằng 2.

  Mọi nhu cầu và thắc mắc, quý bạn đọc vui lòng liên hệ với Trường Trung cấp Việt Giao qua địa chỉ:


  Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10,TP.HCM; Website: vietgiao.edu.vn

  Điện thoại: 0925357357 - 0979668868 - 0817777785.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này