1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nghệ thuật quản lý trăm ngàn sản phẩm sơn để phát tài trong năm 2022

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 21/12/21.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Việc áp dụng nghệ thuật bán hàng đúng đắn sẽ giúp cho công việc kinh doanh tốt lên khá nhiều, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây và ghi chép lại trong đầu mình nhé!

  1. Những bất cập trong kinh doanh cửa hàng sơn

  [​IMG]

  Đặc điểm của ngành kinh doanh nước sơn là nhập khối lượng lớn với đơn vị tính khác nhau, nhiều thông số kỹ thuật. Đây là trở ngại đối với các biện pháp quản lý bán hàng truyền thống như ghi chép hay dùng công cụ excel vì chúng không giúp người quản lý kiểm soát đúng số lượng hàng hóa, nhầm lẫn khi tính toán lợi nhuận.

  Đối với mô hình kinh doanh sơn dạng chuỗi, nhiều cửa hàng đồng nghĩa với có nhiều kho (kho lưu trữ, kho tại cửa hàng...). Hàng hóa thường được điều chuyển giữa kho này với kho khác hoặc khách hàng đem trả lại vật liệu thừa sẽ khó được kiểm soát chặt chẽ nên người chủ kinh doanh cần nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn.

  Bên cạnh đó vẫn còn có sự nhầm lẫn khi các bạn nhân viên thanh toán cho khách do giá có nhiều mức giá bán cho khách buôn, khách lẻ. Bạn cũng không thường xuyên có mặt tại cửa hàng nên không tránh được tình trạng gian lận, thất thoát hàng hóa ảnh hưởng đến doanh thu, không đánh giá đúng hiệu quả làm việc của nhân viên bán hàng. Hơn nữa còn khó khăn trong việc kiểm soát doanh thu, chi phí, tình hình công nợ khách hàng hay tình hình xuất, nhập, tồn kho.

  2. Nghệ thuật quản lý chuỗi cửa hàng nước sơn hiệu quả
  2.1 Lắng nghe nhu cầu khách hàng

  Đây là phương pháp tâm lý đã được nhiều công ty lớn áp dụng và thành công. Thay vì bắt tay vào việc giới thiệu những tính năng, ưu điểm của sản phẩm trong cửa hàng khiến người mua cảm thấy hoang mang, rối loạn thông tin, hãy tìm hiểu xem khách hàng đang có nhu cầu gì. Đưa ra những câu hỏi gợi ý để khách hàng bày tỏ mong muốn như:

  - Quý khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm có tác dụng như thế nào?
  - Mức giá khách hàng có thể chi trả là bao nhiêu?
  - Số lượng công trình cần có để đáp ứng là nhiều hay ít? ....

  [​IMG]

  Những câu hỏi mở này giúp khách hàng thoải mái, cởi mở hơn trong việc cung cấp thông tin cho bạn. Sau đó hãy giới thiệu dòng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng đang cần tìm kiếm. Đây được xem là bí quyết giúp nhiều đại lý sơn chốt đơn thành công.

  2.2 Đưa ra một khuyết điểm nhỏ vô hại tạo sự tin cậy

  Khách hàng tìm đến bạn luôn mong muốn có được sự tư vấn nhiệt tình và thật lòng, nếu bạn đưa ra thông tin chỉ toàn là ưu điểm thì không khách quan đúng không nào? Thường trong suy nghĩ: “Tốt đẹp phô ra, xấu xa đậy lại” nên người tư vấn chắc chắn không bao giờ nói ra khuyết điểm sản phẩm.

  Nắm được tâm lý này bạn hãy khéo léo đưa ra một số khuyết điểm nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm để tạo sự tin cậy đối với khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng và thấy được sự chân thành trong việc tư vấn sản phẩm từ bạn và có hành động mua bán sản phẩm sơn trong cửa hàng của bạn.

  2.3 Quản lý bằng công nghệ ưu việt

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sắp ra mắt trên thị trường tự động sinh mã vạch khi bạn thêm mới sản phẩm, phục vụ cho các thao tác bằng đầu tít mã vạch như bán hàng, kiểm kho, in tem nhãn dán vào sản phẩm. Những thao tác này sẽ giúp bạn quản lý sản phẩm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Nắm được số hàng tồn trong kho đã khó, nắm được số hàng lỗi, hỏng, đang chuyển, số thực có thể bán... lại càng khó hơn. Bạn có thể phân chia trạng thái tồn kho của sản phẩm thành các loại: sản phẩm mới, đang chuyển kho, đang giao hàng, lỗi, và số có thể bán trên hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail để nắm được số tồn của tất cả các mặt hàng một cách chi tiết nhất.

  Ngoài ra công cụ này còn cung cấp cho bạn tính năng bán giá sản phẩm khác nhau giữa các chi nhánh một cách linh hoạt, giúp bạn bán hàng dễ hơn, quản lý giá hiệu quả hơn, cho bạn biết thời gian lưu kho của từng sản phẩm, qua đó bạn có thể kịp thời lên kế hoạch thanh lý hàng tồn kho lâu ngày hoặc chủ động trả nhà cung cấp.

  Phần mềm hỗ trợ này cũng luôn được cập nhật những tính năng mới lạ, độc đáo để đáp ứng linh hoạt phù hợp với mọi quy mô từ nhỏ đến chuỗi cửa hàng, chuỗi đại lý nhượng quyền, quản lý toàn diện tại cửa hàng đến các kênh online trên cùng một tình huống.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sử dụng ổn định trên nhiều thiết bị với máy tính bảng, máy tính, di động, máy POS ngay cả khi kết nối mạng vậy nên cũng dễ kiểm soát hàng hóa của mình. Bạn có thấy háo hức không nào? Hãy đón chờ sự có mặt của công cụ này trên thị trường và có những trải nghiệm thật thú vị, tuyệt vời bạn nhé!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này