1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những bí quyết cho ngày thi IELTS diễn ra tốt đẹp

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi suncase, 17/11/21.

 1. suncase
  Offline

  suncase admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Hãy chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn bằng cách đảm bảo bạn biết chính xác những gì sẽ xảy ra trong ngày thi. Hãy xem qua tất cả các bí quyết và quy tắc dưới đây.
  Xem thêm: cấu trúc đề thi IELTS
  1. Ăn no ngủ kỹ: Bài kiểm tra IELTS diễn ra rất lâu, mất đến 2 giờ 40 phút cho phần nghe, đọc và viết. Và không hề có giờ giải lao giữa các phần thi. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ để giữ sự tập trung trong suốt bài kiểm tra.
  2. Quần áo: Hãy mặc những bộ quần áo thoải mái. Bạn không được tính điểm dựa trên ngoại hình trong bất cứ phần thi nào nên việc ăn mặc thoải mái sẽ giúp bạn tự tin hơn. Bên cạnh đó, phòng thi có thể sẽ lạnh khi bật điều hòa nên hãy mang thêm áo ấm bên mình.
  3. Nước uống: Bạn có thể đem theo nước uống vào phòng thi với điều kiện đó là chai nước trong suốt.
  4. Đến sớm: Hãy chắc chắn rằng bạn biết chính xác thời gian từ nhà bạn đến trung tâm kiểm tra IELTS và chính xác địa điểm thi của mình. Đừng đến trễ nếu không bạn sẽ không được phép vào phòng thi. Bạn sẽ cần phải đăng ký nên hãy đảm bảo đến sớm với dư dả thời gian.
  5. Đi vệ sinh: Phần nghe, đọc và viết kéo dài đến 2 giờ 40 phút và không hề có thời gian giải lao nên hãy nhớ đi vệ sinh trước vào phòng thi. Nếu bạn cần đi vệ sinh trong lúc đang kiểm tra, hãy giơ tay và giám thị sẽ cho bạn đi. Nhưng bạn sẽ mất đi khoảng thời gian quý giá và có thể sẽ ảnh hưởng đến điểm số của bạn.
  6. Không mang theo điện thoại: Bạn sẽ không được phép mang điện thoại hoặc bất kỳ vật dụng điện tử nào khác vào phòng thi.
  7. Viết mực, viết chì và gôm: Bạn nên mang theo ít nhất 2 cây viết chì và 1 cây viết mực để đề phòng trường hợp bút không viết được. Bạn cũng nên mang theo 1 cục gôm. Bạn không được phép mang từ điển và giấy nháp vào phòng thi. Đối với bài kiểm tra nói, bạn không được mang bất cứ thứ gì ngoài giấy tờ tùy thân.
  8. Giấy tờ tùy thân: Xác nhận với trung tâm kiểm tra của bạn chính xác những giấy tờ tùy thân bạn cần mang theo bên mình và đừng quên bất cư thứ gì.
  9. Nghe kỹ hướng dẫn: Lắng nghe cẩn thận tất cả các hướng dẫn được đưa ra trước khi bài kiểm tra bắt đầu.
  10. Kiểm tra đồng hồ: Trong phòng thi sẽ có đồng hồ.Hãy chắc chắn rằng bạn biết nó ở đâu trước khi bài kiểm tra của bạn bắt đầu để bạn có thể kiểm soát thời gian trong phần đọc và viết của mình.
  11. Thí sính khuyết tật: Nếu bạn có những khuyết tật ảnh hưởng đến bài kiểm tra, bạn phải báo với trung tâm kiểm tra trước ngày thi.
  12. Tập trung và bình tĩnh: Hãy chắc chắn rằng bạn bước vào phòng thi với một mục tiêu rõ ràng và sự hiểu biết về các kỹ thuật bạn cần sử dụng. Hãy bình tĩnh và tự tin mọi lúc.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này