1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những con đường chỉ tay không nên sở hữu

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi anhlee98, 24/8/21.

 1. anhlee98
  Offline

  anhlee98 admin

  Bỏ qua không kể tới những trục đường “cát”, các “hên”, bài viết bữa nay chỉ đề cập về các tuyến phố chỉ tay không nên có, nghĩa là bộc lộ ý “hung”.

  Dưới đây là thông báo chi tiết về các các đường chỉ tay này.

  các đường sinh mệnh đứt đoạn
  trục đường sinh mệnh là trục đường nằm phía dưới ngón tay loại trong lòng bàn tay. Lúc tuyến đường sinh mệnh bị đứt đoạn, gián đoạn tức là vấn đề sức khỏe của người ấy không ổn định. Đó có thể là người sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh tật hay tai nạn bất ngờ. 1 Lúc sức khỏe với vấn đề thì mọi chuyện khác trong khoảng học tập, buôn bán, tình cảm đều sẽ bị ảnh hưởng ko rẻ theo.

  tuyến đường công danh bị phân nhánh
  cùng có sức khỏe, công danh sự nghiệp cũng là điều rất quan trọng. Giả dụ tuyến phố công danh bị phân phổ biến nhánh nhỏ, tức thị chủ sở hữu là người học rộng, hiểu đa dạng. Bên cạnh đó, họ lại không sở hữu ý chí kiên định, kiên trì chinh phục một vấn đề, thay vào đấy là không kiên nhẫn, nhanh bỏ cuộc. Các người này rất khó để có được thành công trong sự nghiệp.

  con đường vận mệnh mang các con phố chỉ vân đảo
  các con phố chỉ tay vận mệnh diễn đạt những thành công mà chủ nhân đạt được trong cuộc sống, sự nghiệp hay những mối quan hệ thị trấn hội. Nếu con đường chỉ này mang đường vân như hình hòn đảo sẽ là điểm không may, có thể là mất mát về tài sản, tiền tài, tệ hơn là mang thêm nợ nần, rất khó vực dậy.

  tuyến đường định mệnh mờ hoặc ko xuất hiện
  đường định mệnh bị mờ, nhạt, bị cắt đứt hay thậm chí là ko xuất hiện đều biểu đạt chủ sở hữu sẽ gặp phải những chuyện tổn thất nặng nề về tài chính, số kiếp bần hàn, rất khó để sang giàu, ổn định.

  sở hữu vân chỉ tay hình lưới ở gò kim tinh
  Gò kim tinh là phần giết thịt nổi lên ở phần dưới cùng ngón tay mẫu. Ví như ở khu vực này có xuất hiện vân chỉ tay dạng hình lưới, trình bày người này sở hữu số kiếp nặng nhọc, “tha phương cầu thực”, bôn ba mới có thể thành công.

  Vân chỉ tay nhằng nhịt ở cổ tay
  trục đường vân chỉ tay dằng dịt như những mắt xích ở phần cổ tay thể hiện đây là người quá đặt nặng yếu tố vật chất, hám tài hám lợi. Người này thiếu chính kiến trong cuộc sống, dễ bỏ lỡ những thời cơ đến mang bản thân mình, dù mang đầu óc tính toán nhưng do chỉ khiến cho lợi cho bản thân nên rất khó thành.
  Xem thêm ý nghĩa các đường chỉ tay tại: https://review3t.vn/duong-chi-tay-noi-len-dieu-gi-ve-so-menh/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này