1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những dự án BĐS ảo của Tâm Lộc Phát đã lừa gạt nhiều nhà đầu tư

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi trananlam19890, 13/12/21.

 1. trananlam19890
  Offline

  trananlam19890 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Phát hành Hợp đồng hợp tác kinh doanh với lãi suất “khủng” kèm quà tặng là bất động sản và tiền, Công ty cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát (Công ty Truyền thông Tâm Lộc Phát) đã thu về khoản tiền khổng lồ…Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư cảm thấy lo lắng bởi hợp đồng hợp tác ký kết với công ty có những điều khoản có thể bất lợi cho nhà đầu tư
  [​IMG]

  Thời gian gần đây, giới đầu tư tài chính đang khá quan tâm đến chương trình góp vốn đầu tư của một công ty có tên Công ty Cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát (Công ty Tâm Lộc Phát). Cụ thể, theo thông tin giới thiệu từ nhân viên tư vấn của công ty này thì nhà đầu tư chỉ cần tham gia một trong những gói đầu tư có giá trị từ 5 triệu đồng đến 5 tỉ đồng, sau 2 ngày làm việc là bắt đầu nhận tiền “hoàn vốn và lợi nhuận cam kết”. Đơn cử như, nếu khách hàng chọn gói đầu tư trị giá 500 triệu đồng, trong vòng 18 tháng thì sau 2 ngày làm việc, nhà đầu tư sẽ bắt đầu đều đặn nhận được lãi và gốc 2 triệu đồng/ngày các ngày trong tuần(trừ thứ 7 và chủ nhật), mỗi tháng nhà đầu tư sẽ nhận được 40 triệu đồng. Sau 18 tháng nhà đầu tư sẽ nhận được số tiền là 720 triệu đồng.

  Theo quảng bá trên wedsite: http//tamlocphat.com.vn của Công ty Tâm Lộc Phát, “Tổng Giám đốc Tâm Lộc Phát với 15 năm trong ngành tổ chức sự kiện, chuyên làm Trưởng ban tổ chức các sự kiện lớn cho Nhà nước, hiện đang công tác tại Đài truyền hình HDTV Việt Nam cùng với gần 20 các lãnh đạo chủ chốt đa lĩnh vực đã đồng hành cùng giúp đem lại sự phát triển bền vững cho Công ty chúng tôi. Tâm Lộc Phát có 1 câu lạc bộ nghệ sĩ làm cùng như nghệ sĩ Quang Tèo, nghệ sĩ Chiến Thắng, nghệ sĩ Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung và ca sĩ Ngọc Lâm. Ngoài ra, chúng tôi rất tự hào khi có truyền hình VTV1 đồng hành cộng tác cùng và Đài truyền hình thực tế HDTV Việt Nam ký hợp tác độc quyền”.

  Hiện tại, Công ty này có 15 văn phòng, chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như; Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Hạ Long, Sài Gòn, Bình Dương… Công ty đang sở hữu nhiều mảng kinh doanh như truyền thông và tổ chức sự kiện, chuỗi cafe nghệ sĩ, nhà hàng nghệ sĩ, hệ thống gian hàng tiện ích, quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp, hệ thống taxi Tâm Lộc Phát, bất động sản, kinh doanh công nghệ 4.0, kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV, báo điện tử TAMLOCPHAT24H.COM.

  Để tạo tâm lý tin tưởng cho khách hàng về một doanh nghiệp mới được thành lập (đăng ký lần đầu 28/6/2019), Công ty Truyền thông Tâm Lộc Phát đã quảng bá “Tổng giám đốc với 15 năm trong ngành tổ chức sự kiện, chuyên làm Trưởng ban tổ chức các sự kiện lớn cho Nhà nước, hiện đang công tác tại đài truyền hình HDTV Việt Nam cùng với gần 20 các Lãnh đạo chủ chốt đa lĩnh vực…”. Cùng với đó, là các gói đầu tư an toàn, lãi suất cực kỳ hấp dẫn, nhận lợi nhuận mỗi ngày về tài khoản ngân hàng”.

  Thông qua quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội và trên website của doanh nghiệp, Công ty Truyền thông Tâm Lộc Phát đã công bố chương trình hợp tác kinh doanh và phân chia lợi nhuận theo ngày, với mức cam kết lợi nhuận lên đến 28%/tháng, ngoài ra, theo tư vấn của nhân viên kinh doanh tên M của Công ty Truyền thông Tâm Lộc Phát, "với khách hàng đầu tư vốn cổ đông tối thiểu từ 300 triệu thì sẽ được nhận thêm lợi tức của công ty cố định 1% vốn đầu tư còn được tặng 1 bất động sản trị giá tương ứng gói đầu tư, đối với vốn tối thiểu 3 tỷ thì khách hàng sẽ được tặng 200m2 đất của Công ty..."

  Khi phóng viên đặt câu hỏi “Nếu đầu tư thì Công ty có tài sản gì để đối chấp hay không?”, người này cho biết hiện tại Công ty Tâm Lộc Phát hoạt động về lĩnh vực tổ chức sự kiện, kênh truyền hình, báo điện tử… ngoài ra còn sản xuất cà phê, sản xuất nước lọc, kinh doanh quán cà phê nghệ sĩ và hãng taxi Tâm Lộc Phát. Khi phóng viên tiếp tục nhắc lại câu hỏi nêu trên thì người này cho biết đây là kênh đầu tư tín chấp cho nên sẽ không có tài sản đảm bảo.

  Các gói đầu tư vào Công ty Truyền thông Tâm Lộc Phát dao động từ 05 triệu đồng đến 5 tỷ đồng. Cụ thể, nếu đầu tư gói 1 tỷ đồng, mỗi ngày nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận lợi nhuận 04 triệu đồng, sau 18 tháng sẽ nhận tổng lợi nhuận 1,44 tỷ đồng. Đối với gói 5 tỷ đồng, lợi nhuận mỗi ngày được 20 triệu đồng, mỗi tháng là 400 triệu đồng, sau 18 tháng sẽ nhận được tổng lợi nhuận là 7,2 tỷ đồng. Đáng lưu ý, mức 28%/tháng chỉ là lợi nhuận Công ty Truyền thông Tâm Lộc Phát chi trả cho nhà đầu tư, chưa tính tới lợi nhuận cho doanh nghiệp và các chi phí khác.

  Thời gian qua nhiều công ty, tập đoàn, trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đã bị khởi tố, điều tra do hoạt động kinh doanh, đầu tư, góp vốn... với hứa hẹn trả lãi suất khủng nhưng sau đó là những cú lừa ngoạn mục với mô hình đa cấp trá hình khiến nhiều người lâm vào cảnh "tán gia bại sản"; trong khi người đầu tư phần lớn đều rất mơ hồ về các dự án mà mình đầu tư, thậm chí có người đầu tư còn không rõ dự án mình định đầu tư nằm ở đâu (???). Do vậy, để tránh đầu tư vào các dự án "vịt giời" dẫn đến "tiền mất tật mang", người đầu tư cần hết sức tỉnh táo, thận trọng, tìm hiểu kỹ về pháp lý, hợp đồng, những cam kết của chủ đầu tư...
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 2. reviewhatak
  Offline

  reviewhatak admin

  [​IMG]
  Your reviews is an Arabic site that provides you with comprehensive reviews of products so that it shows you the specifications, advantages and disadvantages of the product before buying instead of going to the markets and asking traders and so on to facilitate the process of choosing the best product from the available in the market. ! reviewhatak
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 3. hailethanh020
  Offline

  hailethanh020 admin

  ĐỒNG PHỤC LINH LAN

  BỘ Y TÁ - BÁC SỸ - PHẪU THUẬT - HỘ LÝ - PHÒNG MỔ - BỆNH VIỆN - KỸ THUẬT -SPA
  PHONE/ZALO: 0838 994 486

  Shop: LINH LAN SHOP


  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  TAGS: may đồng phục bác sĩ
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này