XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những lợi ích khi bán hàng trên Grabfood

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi daicadeptrai, 15/12/21.

 1. daicadeptrai
  Offline

  daicadeptrai admin

  (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - Grabfood là dịch vụ đặt và giao đồ ăn do công ty Grab cung cấp và tạo điều kiện. Hiện tại, Grabfood là một giải pháp cho các nhà kinh doanh ẩm thực, cả kinh doanh trực tuyến và ngoại tuyến, nhằm tăng khuyến mại và bán hàng. Cách bán hàng trên Grabfood cũng rất dễ thực hiện và có nhiều lợi ích.
  Lợi ích khi bán hàng trên Grabfood
  Hệ thống đặt hàng đơn giản

  Grabfood sẽ đảm bảo thực phẩm hoặc ẩm thực mà bạn bán cho người tiêu dùng. Grabfood có hệ thống đặt hàng yêu cầu người tiêu dùng phải đặt trước từ một nhà hàng và không được phép đặt món cho nhà hàng khác nếu một đơn hàng chưa được hoàn thành.

  Sự tồn tại của hệ thống này có thể giúp người bán cải thiện an toàn ẩm thực cho đến khi nó đến tay người mua. Bởi hệ thống này duy trì hình ảnh của người bán để không xảy ra sự cố thực phẩm bị trộn lẫn khi đến tay người tiêu dùng.
  Giảm giá
  [​IMG]
  Lợi thế thứ hai mà người bán có thể nhận được là chiết khấu có thể làm tăng doanh số bán hàng. Các chiết khấu được đưa ra cũng khác nhau, từ chiết khấu, giao hàng miễn phí, đến hoàn tiền qua OVO hoặc GoPay. Nói chung, Grabfood sẽ giảm giá theo hình thức chiết khấu 50% với hóa đơn mua hàng tối thiểu là 200 nghìn chẳng hạn. Bằng cách này, người bán sẽ được hỗ trợ khuyến mại trực tiếp từ Grabfood.
  Có đội vận chuyển tốt

  Grab là một công ty dịch vụ vận tải đã phổ biến ở Việt Nam. Lợi thế tiếp theo mà người bán Grabfood có được là có tài xế đã quen với việc nhận order đồ ăn thức uống từ nhiều nơi, do đó tài xế đã thông thuộc đường phố, trung tâm thương mại và cả những địa điểm ăn uống khó tìm.
  Hiện thị ứng dụng thú vị

  Sự xuất hiện của ứng dụng Grabfood rất hấp dẫn, sự xuất hiện của ứng dụng và hình ảnh đã trở thành thương hiệu của Grabfood khiến nhiều người quan tâm và tin tưởng vào tính bảo mật và dịch vụ mà Grabfood cung cấp. Không chỉ vậy, Grabfood luôn đổi mới trên mọi ứng dụng và dịch vụ mà mình cung cấp. Điều này làm tăng cơ hội cho những người bán hàng trên Grabfood.

  Trên là những lợi ích khi bán hàng qua grabfood nếu bạn muốn bắt đầu bán hàng ngay trên nền tảng này thì hãy tham khảo ngay bài viết cách đăng ký bán hàng trên grabfood bạn nhé
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 2. hailethanh020
  Offline

  hailethanh020 admin

  ĐỒNG PHỤC LINH LAN

  BỘ Y TÁ - BÁC SỸ - PHẪU THUẬT - HỘ LÝ - PHÒNG MỔ - BỆNH VIỆN - KỸ THUẬT -SPA
  PHONE/ZALO: 0838 994 486

  Shop: LINH LAN SHOP


  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  TAGS: đồng phục cho y tá
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này