1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe miễn phí

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi Máy Tính Tiền Hoàng Nhật, 3/11/20.

 1. Không khó để bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe miễn phí trên mạng internet. Nhưng nếu muốn sử dụng chúng, bạn nên cân nhắc kỹ những lưu ý quan trọng sau.

  Bạn có một quán cafe nhỏ. Bạn được bạn bè giới thiệu nên áp dụng phần mềm quản lý quán cafe vào công việc quản lý quán. Bạn tìm kiếm và thấy có rất nhiều gói phần mềm quản lý quán cafe miễn phí ở trên mạng. Bạn muốn tiết kiệm chi phí nên bạn muốn dùng nó thay vì phải bỏ tiền ra mua nguyên một bộ giải pháp phần mềm chuyên nghiệp. Nhưng bạn vẫn băn khoăn về chất lượng của những gói phần mềm miễn phí dành cho quán cafe này. Vì vậy, để yên tâm hơn khi quyết định sử dụng phần mềm quản lý quán cafe miễn phí, hethongtinhtien.com khuyên bạn nên lưu ý các vấn đề dưới đây.  Lưu ý về an toàn cơ sở dữ liệu.
  Hầu hết những gói phần mềm miễn phí là những sản phẩm được tung thị trường với mục đích chính là để khách hàng trải nghiệm thử. Thực tế, đa phần các sản phẩm dùng thử đều là sản phẩm mới, chưa được cấu hình đầy đủ, chưa hoàn thiện tính năng để chạy trơn tru và đồng nhất, nên khi áp dụng vào quản lý quán cafe rất dễ gây sai sót.

  Bạn cũng cần coi chừng virus, bởi những gói phần mềm quản lý quán cafe miễn phí rất dễ bị nhiễm virus. Virus có thể dễ dàng xâm nhập vào hệ thống dữ liệu khi bạn download phần mềm về máy tính. Những hậu quả có thể xảy ra là máy bị treo, chạy chậm, thường xuyên có quảng cáo hoặc bật ra các trang web lạ.

  Nhiều phần mềm miễn phí còn là công cụ thăm dò của gián điệp, khi bạn thao tác trên phần mềm và trên máy tính đều có thể bị hacker ghi lại. Điều này tiềm ẩn rất nhiều đến bảo mật thông tin tài khoản ngân hàng và cơ sở dữ liệu quan trọng liên quan đến sự tồn tại của quán.

  [​IMG]
  Bạn cần lưu ý về an toàn cơ sở dữ liệu khi dùng phần mềm quán lý quán cafe miễn phí.
  Lưu ý về trường hợp có sự cố.
  Lưu ý quan trọng thứ hai mà bạn cần quan tâm đến là trường hợp gặp sự cố khi sử dụng phần mềm, liệu có nhân viên kỹ thuật đến khắc phục hay không? Với những giải pháp phần mềm quản lý quán cafe miễn phí, bạn sẽ không nhận được đảm bảo sẽ khắc phục sự cố từ nhà cung cấp mà chỉ có những hòm thư gửi về feedback trong quá trình sử dụng để nhà sản xuất cải thiện phần mềm.

  Xảy ra sự cố nhẹ thì gỡ phần mềm là được. Nếu sự cố nặng, việc gỡ phần mềm chưa chắc giải quyết hết sự cố. Thậm chí, bạn phải bỏ thêm tiền để sửa lại hệ thống về trạng thái ban đầu.

  [​IMG]
  Với những giải pháp phần mềm quản lý quán cafe miễn phí, bạn sẽ không nhận được đảm bảo sẽ khắc phục sự cố từ nhà cung cấp.
  Lưu ý về bộ tính năng có thể sử dụng.
  Khi sử dụng bộ phần mềm quản lý quán cafe miễn phí, bạn sẽ không được sử dụng đầy đủ bộ tính năng đâu. Ví dụ, với tính năng quản lý nhân viên, sẽ không có chức năng quản lý số giờ làm việc, hiệu suất làm việc của nhân viên thu ngân. Hoặc khi số lượng khách trong ngày cuối tuần tăng quá mức giới hạn phần mềm định sẵn, thì chắc chắn phần mềm không thể đáp ứng được.

  Không chỉ thiếu tính năng, phần mềm quản lý quán cafe miễn phí cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chức năng hoạt động của các thiết bị khác. Nếu kết nối phần mềm quản lý miễn phí với CPU mua ngoài, máy in bill mua ngoài thì bạn sẽ phải nghĩ rằng, liệu chúng có kết nối được với nhau không.

  [​IMG]
  Khi sử dụng bộ phần mềm quản lý quán cafe miễn phí, bạn sẽ không được sử dụng đầy đủ bộ tính năng.
  Kết.
  Vì chi phí để sản xuất ra một phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp đầy đủ các tính năng cần rất nhiều chi phí và thời gian. Vì vậy, một bộ phần mềm quản lý quán cafe miễn phí thì sẽ không bao giờ đáp ứng hoàn hảo được mọi yêu cầu, tính năng mà bạn mong muốn. Bạn nên cân nhắc hai mặt lợi – hại như 3 lưu ý quan trọng chúng tôi đưa ra trên đây thật kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng nó nhé.

  Hiện Phần mềm Hoàng Nhật cũng đang cung cấp các gói phần mềm quản lý miễn phí cho khách hàng dùng thử trong vòng 30 ngày. Nếu bạn muốn thử, bạn có thể đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline 0939.306.538 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này