XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Performance Marketing Agency đóng vai trò quan trọng gì?

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi ITP GROUP, 30/11/21.

 1. ITP GROUP
  Offline

  ITP GROUP admin

  https://www.nhaxinhcenter.com - Performance Marketing Agency là một đơn vị chuyên cung cấp việc đo đạc và tối ưu hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo. Performance Marketing là một nhánh nhỏ của Digital Marketing. Nhằm triển khai hoạt động này được là dựa trên hiệu quả mang lại từ số lần click, tăng sale, lead,…. Đơn vị quảng cáo sẽ có thêm hoa hồng từ các số lượt đó. Muốn biết cụ thể, cùng xem bài viết sau của ITP Group nha

  Performance Marketing Agency là gì?

  Performance Marketing là gì? Có thể hiểu đơn giản, thuật ngữ này là một phần nhỏ trong chiến dịch Marketing. Nhằm tăng doanh số, tăng lợi tức đầu tư ROI (tỷ số lợi nhuận) với mức chi phí thấp nhất. Phân tích các chỉ số để các doanh nghiệp biết được, nơi nào đầu tư sinh ra khách hàng tiềm năng, để phân bổ ngân sách phù hợp.

  Performance Marketing Agency là đơn vị cung cấp các công cụ đo lường cần đạt được trong chiến dịch Marketing. Sau khi thống kế số lượng các hành động cụ thể như (click) số lượt nhấp chuột vào các dịch vụ quảng cáo được đưa ra. (Lead) thu về lượt đăng ký của khách hàng đầy tiềm năng, (Sale) hành động mua hàng,… đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng dựa trên số lượt đó.
  [​IMG]
  Performance Marketing Agency cung cấp các công cụ đo lường kết quả để tối ưu hóa các chiến dịch Marketing

  Thời đại công nghệ số, các doanh nghiệp không thể mãi dùng những biện pháp truyền thống để đo lường kết quả sau mỗi chiến dịch quảng cáo đưa ra. Các doanh nghiệp cần phải áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến để tăng giá trị cạnh tranh với các thương hiệu khác có chung dòng sản phẩm. Các Marketer sẽ hiểu sâu về sản phẩm thông qua các dữ liệu mà Performance Agency Marketing mang lại để tối ưu chiến dịch và các chi phí quảng cáo.

  Mục đích cuối cùng là tạo cơ hội để thương hiệu gia tăng doanh số, có thêm lượng khách hàng mới đầy tiềm năng, mở rộng thị trường và tỷ số lợi nhuận được nâng cao hơn từ cá chiến dịch quảng cáo.

  Vai trò của Performance Marketing Agency là gì?

  Với các hình thức truyền thống các doanh nghiệp cần phải trả phí trước cho các đơn vị quảng cáo, mà không biết chiến dịch đó có thật sự thành công hay không. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng rất khó nhận biết được số lần chuyển đổi ấy, có mang lại lợi ích để tạo ra giá trị thật sự cho doanh nghiệp hay không. Chính vì thế mà Performance Marketing ra đời để thúc đẩy ROI cho các doanh nghiệp, và các đơn vị quảng cáo sẽ nhận chi phí khi có được một giao dịch thành công.
  • Luôn cập nhật tình hình và đề xuất các phương án để đẩy mạnh hiệu quả
  • Nghiên cứu thị trường và chọn ra kênh quảng cáo phù hợp
  • Có thể tính ra được số lượng khách hàng là bao nhiêu
  • Dễ dàng đo lường hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp
  • Tăng tỷ lệ ROI và mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới
  • Giảm thiểu rủi ro về chi phí trong việc chạy quảng cáo
  [​IMG]
  Performance Marketing Agency thúc đẩy ROI cho các doanh nghiệp
  Trước khi bắt đầu một chiến dịch Marketing điều đầu tiên là xác định rõ mục tiêu, để dễ dàng quyết định vị trí quảng cáo, đối tượng tiếp nhận quảng cáo, thời điểm quảng cáo hợp lý để tăng khả năng chuyển giao giao dịch thành công. Các doanh nghiệp sẽ biết được các kênh Digital Marketing nào có số lượng tiếp cận và truy cập tốt nhất sẽ quyết định đầu tư vào kênh đó để gia tăng hiệu quả về doanh thu. Ví dụ như các kênh Facebook, Google,….

  Có một điểm đặc biệt nữa là, nếu như trong quá trình vận dụng Performance Marketing Agency sản phẩm của doanh nghiệp nếu gặp các vấn đề về ảnh hưởng của thị trường. Có thể ngưng chiến dịch hoàn toàn mà không mất phí quảng cáo, Agency sẽ thay đổi chiến lược để có thể tiếp cận được lượng khách hàng chất lượng và tạo ra giá trị thực cho doanh nghiệp.
  Nguồn: itp29.com/performance-marketing-agency-la-gi/
  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này