1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phần mềm quản lý bán hàng Abit cập nhật một số tính năng mới

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi Abitphanmem111, 23/12/20.

 1. Abitphanmem111
  Offline

  Abitphanmem111 admin

  Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, phần mềm quản lý bán hàng Abit đã cập nhật và nâng cấp thêm một số tính năng mới ưu việt và tiện dụng hơn. Hãy cùng điểm qua một số tính năng này nhé.

  [​IMG]

  1. Phần mềm bán hàng Abit update tính năng tính giá vốn mới
  Trong phần mềm quản lý bán hàng Abit bạn có thể thiết lập mức giá vốn cho sản phẩm khi bạn tạo mới tạo nó trong kho hàng. Đây là số tiền bạn phải trả cho lần nhập hàng đầu tiên. Vậy nếu lần nhập hàng tiếp theo, nhà cung cấp thay đổi giá lên xuống thì phải làm sao? Và làm thế nào biết chính xác lợi nhuận thu được trên từng sản phẩm khi mà giá vốn của chúng khác nhau?

  Để tính toán chính xác giá trị của hàng hóa được bán ra, Abit đã điều chỉnh hình thức tính giá vốn. Người dùng sẽ quản lý giá vốn theo các hình thức TÍNH GIÁ VỐN SAU MỖI LẦN NHẬP.

  [​IMG]

  2. Bổ sung chức năng tạm tính phí ship
  Thực tế, một shop kinh doanh không chỉ dùng duy nhất một đơn vị vận chuyển. Cả khách hàng và chủ shop đều muốn biết mức phí vận chuyển của các hãng để so sánh, cân nhắc trước khi gửi hàng. Tuy nhiên, bạn không thể nắm được cụ thể nếu không sử dụng dịch vụ trong thời gian dài. Thấu hiểu được nhu cầu đó, đội ngũ Abit đã update tính năng dự báo phí ship rất tiện lợi.

  3. Quản lý vận đơn dễ dàng hơn với phiên bản Abit mới
  Sau khi đơn hàng ở trạng thái Đề nghị xuất sẽ được đẩy đơn hàng loạt qua 1 click chuột. Trước khi xác nhận gửi một hoặc nhiều vận đơn, một bảng chọn sẽ hiện ra. Bao gồm 6 đơn vị vận chuyển đã kết nối và đồng bộ đơn hàng qua Abit. Hệ thống căn cứ vào trọng lượng và khoảng cách địa lý trên bản đồ. Tích hợp luôn bảng giá của từng hãng vận chuyển. Từ đó đưa ra mức phí tạm tính khi bạn sử dụng hãng vận chuyển đã chọn để giao hàng. Từ đó, chủ shop có thể bấm chọn ngay được hãng vận chuyển có phí rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Để thực hiện bạn phải điền đầy đủ thông tin địa chỉ người nhận, không được bỏ trống mục Quận/Huyện, Phường/Xã nhé.

  [​IMG]

  4. Sổ quỹ Abit – tính năng hữu dụng mới của phần mềm quản lý bán hàng Abit
  Sổ quỹ là một tính năng hoàn toàn mới dành cho nghiệp vụ của thủ quỹ công ty doanh nghiệp. Đây được xem là một dạng “sổ quỹ điện tử” thay thế hoàn toàn nhiều loại giấy tờ, sổ sách truyền thống. Người dùng là kế toán nội bộ sẽ tiết kiệm nhiều thời gian quản lý hơn với việc tạo phiếu thu, phiếu chi trên hệ thống. Quản lý chi tiết dòng tiền xuất nhập thông qua giá trị của tổng các phiếu theo thời gian thực. Bảng ghi tổng quan chi tiết, chặt chẽ từng ngày giờ, người nhận/nộp, phương thức thanh toán,..

  5. Phần mềm Abit kết nối giao hàng J&T
  J&T Express đã trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam cũng như là đối tác chiến lược của nhiều sàn TMĐT lớn. Trước nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao, Abit đã chính thức liên kết với J&T Express với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  [​IMG]

  Phần mềm Abit sẽ dành tặng 6 tháng sử dụng miễn phí gói quản lý bán hàng doanh nghiệp dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của J&T Express tối thiểu 1 tháng và cam kết đạt 1.000 đơn/tháng. Việc kết nối shop với các đơn vị vận chuyển thông qua Abit sẽ không phát sinh thêm cước phí. Giá cước vẫn áp dụng theo hợp đồng của shop đã ký với J&T Express. Mã vận đơn của J&T sẽ xuất hiện ngay khi đẩy đơn để chủ shop xem hành trình, đối soát độc lập, check tỉ lệ hàng hoàn ngay trên Abit.

  Đừng quên phần mềm quản lý Abit vẫn có thể quản lý tương tác fanpage, hỗ trợ kiểm soát nhân viên từ xa. Ghi âm cuộc gọi tư vấn telesale, quản lý đơn hàng đồng bộ từ Facebook, sàn TMDDT, Website, Landing page…. Và rất nhiều những điều hấp dẫn khác nữa chưa chắc bạn đã biết tới đang có TẠI ĐÂY.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này