1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phần mềm quản lý nhân sự HRM và những chức nắng

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi SmartOSC Zoho, 9/8/22.

 1. SmartOSC Zoho
  Offline

  SmartOSC Zoho admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Phần mềm quản lý nhân sự đang dần trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp Việt, một phần là do kỷ nguyên số đang phát triển nhanh chóng, một phần là do đại dịch Covid 19 khiến các doanh nghiệp phải tìm cách để thích nghi và phát triển. Vậy bạn có biết 5 chức năng của phần mềm quản lý nhân sự HRM? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây


  Phần mềm HRM là gì?

  HRM System là viết tắt của Human Resource Management có nghĩa là quản trị nguồn nhân lực ở HRM bao gồm các quyết định, hoạt động quản lý có tác động đến nhân viên và toàn bộ doanh nghiệp. Các công việc trong quản trị nguồn nhân lực bao gồm: tuyển dụng, đánh giá hiệu quả làm việc, tính lương, phân tích công việc… với một mục tiêu là sử dụng người lao động hiệu quả, nâng cao chất lượng công việc. Ngày nay, quản trị nhân sự đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng, bởi nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp là con người, vì vậy nhà quản lý cần đầu tư, tổ chức bộ máy nhân sự sao cho hợp lý để nhân viên có thể phát huy năng lực, công hiến cho doanh nghiệp.

  Vai trò của HRM
  Nếu CRM được dùng để quản lý khách hàng thì HRM được dùng để quản lý nhân sự, nó giúp doanh nghiệp tạo sự liên kết giữa chiến lược nhân sự với chiến lược chung của doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh và phát triển. Đây cũng là thách thức của nhà lãnh đạo cần đối mặt để tìm ra giải pháp giúp nhân viên có môi trường làm việc thuận lợi, giúp họ phát huy tối đa năng lực của mình.


  5 chức năng của phần mềm quản lý nhân sự HRM
  Quản lý tuyển dụng


  Thay vì thực hiện tuyển dụng theo cách thủ công kém hiệu quả như trước đây thì doanh nghiệp có thể ứng dụng phần mềm HRM để tối ưu quy trình này. Phần mềm e office HRM sẽ tạo ra một quy trình tuyển dụng tự động, thông minh và linh hoạt.

  Đăng ký sử dụng giải pháp quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam tại đây
  Quản lý đào tạo

  Một trong những chức năng chính của phần mềm HRM không thể không nhắc đến tính năng quản lý đào tạo. HRM sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng một nền tảng vững chắc để phát triển. Trước khi thực hiện các khóa đào tạo nhân viên, phần mềm có thể dự toán ngân sách cần đầu tư để quản lý nắm bắt, cân nhắc chi tiêu. Các danh mục khóa học, danh sách đăng ký đào tạo cũng được hệ thống quản lý chi tiết. Bên cạnh đó, sau mỗi khóa đào tạo HRM sẽ tự động gửi kết quả và đánh giá của lãnh đạo đến từng học viên, sàng lọc danh sách nhân viên được đánh giá từ cao đến thấp để sắp xếp công việc hợp lý.


  Quản lý hồ sơ
  Quản lý hồ sơ là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin, dữ liệu về nhân viên như: họ tên, thông tin liên hệ, trình độ học vấn, kỹ năng làm việc… và theo dõi toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên ngày từ khi bắt đầu làm tại doanh nghiệp. Những thông tin này sẽ được lưu trên trên một file của hệ thống, sắp xếp khoa học giúp nhân viên có thể tìm kiếm dễ dàng. Đồng thời, từng nhân viên sẽ được phép truy cập vào trang cá nhân của mình trên hệ thống để theo dõi thông tin cũng như sắp xếp lịch làm việc, theo dõi nhiệm vụ được phân công…

  Quản lý chấm công
  Tùy vào từng phần mềm mà tính năng chấm công sẽ có sự khác biệt, có thể tính năng này sẽ được liên kết với máy chấm công để nhận dữ liệu hàng ngày, nhưng cũng có giải pháp HRM sở hữu tính năng chấm công được tính hợp ngay trong hệ thống. Zoho People là một điểm hình. Tình năng chấm công online của Zoho People cho phép nhân viên chấm công ở bất kể đâu bằng nhận diện khuôn mặt, đây là chức năng cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp khi dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay. Ngoài ra, với tính năng chấm công này nhân viên có thể tạo đơn xin nghỉ phép online và chuyển trực tiếp chúng đến lãnh đạo mà không phải chờ đợi.

  Quản lý tiền lương
  Những dữ liệu thu thập được từ chức năng chấm công sẽ phục vụ cho hoạt động tính lương. Chúng có thể tự động tính các khoản đi về sớm, nghỉ không phép, đi muộn… theo quy định doanh nghiệp. Tự động tính thuế thu nhập cá nhân của nhân viên và các khoản miễn thuế hay trích đóng bảo hiểm bắt buộc. Sau khi hoàn thiện quá trình tính lương phần mềm sẽ tự động gửi bảng lương đến từng người nhằm đảm bảo quyền riêng tư.

  Nguồn: Zoho Partner
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này