1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phong thủy nhà cửa

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi bds84, 17/5/22.

 1. bds84
  Offline

  bds84 admin

  View attachment 5183
  Nhà ở tại sao vuông vức là tốt.Từ xa xưa dân ta đã chịu ảnh hưởng của vũ trụ quan “Thiên viên địa phương” (trời tròn đất vuông), nên khi dựng nhà ở, bất kể là tường bao ngoài hay phòng ốc bên trong, phần lớn đều hình vuông – vuông thành Béo cạnh chắn chặn bánh chưng. .

  Trong phong thủy học, nhà ở lấy vuông vức làm tốt lành. Cũng có nghĩa là, từ vị trí vuông vức mà nhìn, thì nhà ở biểu hiện hình vuông hoặc hình chữ nhật bốn phía không góc khuyết, lại đối xứng phải trái, đó là hình dáng nhà ở lý tưởng nhất, nếu là hình hẹp dài (nhà ống) hoặc hình dị dạng, thì bị coi là bất cát tường .

  Ấy là bởi vì, theo nguyên tắc phong thủy học, hình dáng nhà vuông vức, có thể làm cho năng lượng khí sản sinh dòng lưu động tuần hoàn cân bằng, không sản sinh tai họa thái quá hoặc bất cập, từ đó đem lại ảnh hưởng tốt tới thể chất và tinh thần cho chủ nhà. Còn với kiểu nhà ở dị dạng quái đản, lắm góc nhiều cạnh, thì khí bên trong tù túng ngưng trệ hoặc lưu chuyển lung tung chẳng theo quy luật, sự phân bố trường năng lượng sẽ rất không đồng đều, cân bằng, sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như cuộc sống thường nhật của chủ nhà.

  Nhìn từ quan niệm khoa học hiện đại, hiệu suất sử dụng của căn phòng vuông vức là rất cao, kê đặt đồ đạc gia dụng cũng thuận tiện, và rất có lợi cho việc thông gió, lấy ánh sáng tự nhiên, ở trong những căn phòng như vậy, cảm thấy thoải mái, dễ chịu, gia đình hòa mục.

  Tuy vậy, ngày nay rất nhiều công ty khai thác nhà ở bởi bị hạn chế về điều kiện diện tích mặt bằng, thường tạo nên những căn nhà ở dị dạng lắm góc cạnh, mà người ta gọi là “hình dáng viên kim cương”, khiến người mua đâm lúng túng khó xử. Bởi vậy, kiến nghị khi bạn chọn mua nhà ở kiểu biệt thự hay chung cư nhất định phải thật chú ý tới hình dáng ngôi nhà hay căn phòng, gàng hết sức chọn nhà ở hình dáng vuông vức. Nếu như đang là vô phương lựa chọn, thì chí ít cần phải thông qua thiết kế môi trường không gian để bù đắp.

  Nhà ở trong đô thị hiện đại đa phần là nhà ở hình hẹp dài (nhà hình ống). Cái gọi là nhà hẹp dài là chiều dài lớn trên gấp đôi chiều rộng.

  Ví dụ khiêm tốn nhất là chiều dài 10m mà chiều rộng chỉ có 4m, thì đó là nhà hẹp dài, nhà hình ống. Với loại nhà ở hẹp dài

  thì biện pháp giải quyết tốt nhất nên dùng kệ thấp ngăn ra làm đôi, làm ba, khiến không gian hình ống phân chia thành 2 hoặc ba hình hộp chữ nhật, khiến ta không còn cảm giác hẹp dài hun hút nữa.

  Khi kê đặt độ gia dụng, bạn cần chú ý mấy điểm sau:

  1. Bộ phận phân cách nên cố gắng đặt gần vạch giữa (trung tuyến), như vậy cả 2 phần được ngăn đôi đều hiện ra hình vuông vức, nếu không sẽ mất ý nghĩa ban đầu.

  2. Cố gắng phân cách bằng tủ kệ thấp, ví dụ tủ kệ cao chừng trên dưới 4m là lý tưởng nhất, như vậy thì không gian 2 phần ngăn cách ấy mới thông nhau cả khí lẫn thanh. Còn nếu như ngăn cách bằng tủ cao hoặc tấm ngăn cao gần hoặc chạm trần thì hiệu quả lại bị triệt tiêu.

  3. Tủ kệ dùng để ngăn cách không nên đối diện với cửa chính và càng phải chú ý sao cho để trẻ nhỏ dễ đi lại ra vào, hoặc dẫn tới những bất trắc.

  Có những căn nhà ở khiến cho người ta cảm thấy tâm hồn thanh thản, như tắm gió xuân; nhưng cũng có những căn phòng ở mà khi ở bên trong người ta có cảm giác bức bối khó chịu, đứng ngồi không yên, mà một trong những nguyên nhân là kết cấu nhà ở tồi gây ra.


  Kết cấu bốn phía thoáng rộng, bố trí hợp lý hài hòa đó là cách lựa chọn nhà ở tốt nhất, bởi vậy, giả dụ bạn là người chọn mua căn phòng ở nơi chung cư chẳng hạn, xin bạn chớ ngại ngần ngồi tĩnh lặng trong căn phòng chừng 10 phút, để bạn cảm nhận nơi mà bạn dự định dọn đến ở lâu dài có đem lại cho bạn tâm tình “tĩnh khí ngưng thân” hay không. .

  Xem thêm các bài viết khác: https://www.batdongsanphutho24h.com/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này