1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quản lý kho sơn chuyên nghiệp hơn cùng phần mềm Bado

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 23/5/22.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng nếu bạn không trang bị cho mình những kiến thức cũng như công cụ hỗ trợ nhất định. Và trong ngành kinh doanh sơn cũng vật, để có thể quản lý kho hàng chặt chẽ, ngoài sự trung thực và tỉ mỉ của nhân viên kho, hàng hóa cần được sắp xếp có hệ thống, khoa học. Công việc này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado.

  1. Lợi ích khi quản lý kho bằng phần mềm Bado
  - Tiết kiệm được nhiều thời gian công sức khi nhập và xuất kho
  - Hạn chế được hàng hóa ứ đọng
  - Quản lý bán hàng nhanh chóng và tăng tính hiệu quả trong công việc
  - Tiết kiệm chi phí nhân lực, không phải thuê thêm nhân viên quản lý kho hàng riêng
  - Theo dõi được lưu lượng chuyển hàng hóa chính xác tại bất kỳ thời điểm nào
  - Dễ dàng luân chuyển hàng hóa giữa các kho cũng như cửa hàng
  - Tính năng kho phụ giúp người kinh doanh chuyển hàng hóa gặp lỗi hoặc vấn đề chưa thể bán được
  - Điều chỉnh kho, thay đổi bảng giá sản phẩm dễ dàng


  [​IMG]


  2. Tính năng của phần mềm Bado
  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado cho phép bạn tích hợp bán hàng hiệu quả tại cửa hàng, bán hàng đa kênh vì vậy không cần tốn thêm chi phí mua phần mềm quản lý bán hàng nào khác. Giả sử khi bạn muốn mở thêm chi nhánh thì với phần mềm quản lý kho này bạn không phải mua thêm phần mềm để cập nhật sản phẩm lại từ đầu tất cả được đồng bộ về máy chủ.

  Phần mềm cho phép quản lý đa dạng hàng hóa, vật tư mà không cần thuê nhân sự. Sản phẩm có thể có nhiều thuộc tính, biến thể xác định (Ví dụ: kích thước, màu sắc,...) Bạn có thể tra cứu hàng hóa bằng mã vạch, theo từ khóa hoặc hình ảnh rất tiện lợi.

  Cập nhật doanh mục hàng hóa nhanh chóng, khi có kế hoạch kinh doanh cần giảm hoặc chiết khấu, bạn chỉ cần click chuột hệ thống sẽ đồng bộ giá cả lên trên website bán hàng. Bên cạnh, khi khách mua qua web hay mua tại cửa hàng thì với tính năng có thể kết nối thiết bị bán hàng hỗ trợ việc cập nhật kho hàng nhanh chóng, cho biết sản phẩm đó đang còn hay đã hết, không để khách thất vọng khi đặt hàng mà không có.

  Phần mềm kiểm soát sự biến động về số lượng và giá trị nhập, khách hàng, nhà cung cấp, ghi nhận và xác định vị trí của hàng hóa trong kho.

  Kiểm kho là một trong những bước quan trọng trong việc quản lý kho hàng. Kiểm kho giúp xác định lượng tồn hàng trong kho, số lượng tồn bao nhiêu đối với sản phẩm gì, lượng hàng hoá chênh lệch so với thực tế, so sánh với mức tồn cùng kỳ tháng trước Điều này đảm bảo số lượng báo cáo trên hệ thống và số lượng thực tế hàng hóa trong kho khớp nhau, kiểm soát thất thoát hàng hóa và truy lại lịch sử bán hàng nếu có xảy ra thất thoát.

  Vào bất kỳ thời điểm nào, người dùng chỉ cần truy cập vào hệ thống là có thể dễ dàng theo dõi số lượng tồn kho của tất cả các mặt hàng. Đồng thời chức năng quản lý kho của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado cho phép bạn theo dõi chi tiết lịch sử tăng giảm số lượng chi tiết theo từng đơn nhập hàng hoặc bán hàng…

  Chủ các cửa hàng nước sơn sẽ không lo về vấn đề hết hàng đột xuất vì đã có phần mềm giúp bạn quản lý tốt. Khi hàng hóa trong kho đạt mức tối thiểu, sẽ có thông báo gửi đến quản lý cửa hàng kịp thời nhập kho, hoặc khi lượng hàng tồn của một loại hàng hóa ở mức quá cao, chủ cửa hàng có thể tìm cách giảm bớt như chuyển sang chi nhánh khác, tạo các chương trình khuyến mãi, giảm giá, điều chỉnh lượng hàng nhập cân đối hơn.

  [​IMG]

  Báo cáo hàng hóa cũng thể hiện TOP những hàng bán chạy nhất và chậm nhất để người quản lý cân đối số lượng các mặt hàng, nhờ đó tình trạng hết hàng hoặc tồn kho quá nhiều được hạn chế tối đa. Ngoài ra, phần mềm giúp bạn thống kê doanh số, tình hình thu chi một cách chi tiết và đa dạng, cung cấp cho người dùng cái nhìn đa chiều.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado là công cụ hoàn hảo hỗ trợ người dùng từ khâu nhập kho đầu vào, quản lý thông tin hàng hóa, các nghiệp vụ kho đặc thù như chuyển kho, chuyển vị trí, cân đối kho cho đến khâu xuất hàng khỏi kho. Nếu việc bán hàng của bạn có quá nhiều thứ phải kiểm kê thì đây là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay, chúng tôi đang có chương trình tặng 1 năm sử dụng cho 101 khách hàng đầu tiên!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này