1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quản lý nhân sự qua phần mềm trên điện thoại smartphone

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi hronlineapp, 7/6/21.

 1. hronlineapp
  Offline

  hronlineapp admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Quản lý lực lượng lao động trên thiết bị di động là quản lý đội ngũ nhân viên chủ yếu làm việc bên ngoài môi trường văn phòng. Những nhân viên này có thể đang phân phối, cài đặt hoặc bảo trì một sản phẩm hoặc dịch vụ.

  [​IMG]

  Nhu cầu của chúng ta với tư cách là một người tiêu dùng và sự phụ thuộc vào thông tin thời gian thực đang dần xâm nhập vào thế giới quản lý lực lượng lao động di động. Đó là lúc phần mềm quản lý nhân sự trên điện thoại ra đời.
  Phần mềm quản lý nhân viên trên điện thoại là gì và hoạt động như thế nào?

  Phần mềm quản lý nhân viên trên điện thoại là sự liên kết giữa nhân viên văn phòng, nhân viên di động, khách hàng và người quản lý.

  Đó là việc giám sát hoàn toàn các hoạt động kinh doanh và khả năng đo lường, ghi lại và lưu trữ dữ liệu công việc để tạo ra một quy trình hiệu quả và năng suất hơn.

  [​IMG]

  Nguyên lý hoạt động của phần mềm quản lý nhân viên trên điện thoại:

  Được hỗ trợ bởi đám mây: Công nghệ chính cung cấp năng lượng cho phần mềm quản lý lực lượng lao động di động thế hệ mới là điện toán đám mây. Các tổ chức sử dụng phần mềm quản lý lực lượng lao động trên thiết bị di động không còn cần phải chạy và duy trì các máy chủ nội bộ của riêng họ hoặc phải trả phí cấp phép tốn kém cho các giấy phép phần mềm riêng lẻ; họ chỉ cần một PC hoặc thiết bị cầm tay có kết nối trực tuyến.
  Cấu trúc phần mềm: Có một số loại hệ thống quản lý khác nhau nhưng chúng có chung cách thiết lập cơ bản tương tự - một “bảng điều khiển” chính được sử dụng để quản lý, lên lịch và giám sát nhân viên di động được kết nối thông qua các thiết bị giám sát mà họ mang theo.
  Bảng điều khiển quản lý: Cốt lõi của hệ thống quản lý này là bảng điều khiển được hỗ trợ bởi đám mây cho phép người quản lý lập lịch nhiệm vụ và giám sát công việc của nhân viên. Các nhiệm vụ được tạo, chỉnh sửa và phân bổ dễ dàng cho nhân viên bằng giao diện người dùng đơn giản. Bất kỳ cập nhật nào được thực hiện đối với lịch biểu, chẳng hạn như công việc bị hủy hoặc phân bổ lại, sẽ tự động được thông báo cho những nhân viên di động bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi.
  Thiết bị giám sát: Bảng điều khiển giao tiếp với các thiết bị hỗ trợ GPS được sử dụng bởi mỗi nhân viên di động. Các thiết bị cung cấp mọi thứ họ cần để thực hiện công việc của mình - từ lịch trình nhiệm vụ và thông tin chi tiết về khách hàng, đến các quy trình tuân thủ và cập nhật công việc. Chức năng GPS của thiết bị cung cấp cho bảng điều khiển quản lý tổng quan trong thời gian thực về vị trí chính xác của từng nhân viên di động, cùng với các báo cáo trạng thái cho các nhiệm vụ. Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự này hoàn toàn có thể mở rộng - các hệ thống có thể xử lý mọi thứ từ một số ít nhân viên đến hàng trăm hoặc hàng nghìn nhân viên.

  Để biết nhiều hơn về cách thức hoạt động và các lợi ích của việc quản lý nhân sự thông qua phần mềm Hronline các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây: https://hronline.vn/
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này