1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sai lầm nào khiến bạn không bán được hàng online qua Facebook?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi phanmemabit, 30/9/20.

 1. phanmemabit
  Offline

  phanmemabit admin

  Facebook là kênh kinh doanh đang phát triển nhất hiện nay. Khi mà người người nhà nhà đều xem Face là một xã hội thu nhỏ thì bạn không cần phải quảng cáo nhiều vẫn có thể ra đơn. Tuy nhiên vẫn có những sai lầm nghiêm trọng khiến bạn không bán được hàng.

  Lười tương tác với bạn bè trên Facebook

  Bạn có danh sách bạn bè dài tuy nhiên bạn lại lười tương tác. Vậy thì làm sao có thể bán hàng trên kênh này được. Facebook tuy là 1 thế giới ảo. Những người trong danh sách bạn bè của bạn có thể là những người bạn chưa từng gặp mặt. Nhưng những nhà phát triển Facebook luôn muốn xây dựng một cộng đồng có thể mang nhiều giá trị thật cho những người được kết nối với nhau. Vì thế Facebook cũng sẽ ưu tiên phân phối những bài viết đến những “người bạn thật sự” của bạn. Đó chính là những người chúng ta thường xuyên tương tác với họ đấy mọi người!

  Và khi bạn tương tác với những người bạn của mình, chắc chắn họ cũng sẽ tương tác lại với bạn. Khi có nhiều người tương tác với bài viết của bạn, thì Facebook cũng sẽ ưu tiên phân phối bài viết sau đó của bạn đến nhiều người hơn.

  [​IMG]

  Lười tương tác khiến bạn không bán được hàng trên Facebook

  Đăng bài viết liên tục trong khoảng thời gian ngắn

  Có một số bạn bè của mình post nhiều bài viết có nội dung tương tự nhau một cách liên tục. Đặc biệt là rất nhiều bài viết bán hàng chỉ trong vòng 2-3h. Có thể mọi người nghĩ là post nhiều, thì bài viết này sẽ được phân phối đến nhóm người này, bài viết kia sẽ được phân phối đến nhóm người khác.

  Nhưng Facebook chỉ phân phối những bài viết trên chỉ đến 1 nhóm người nào đó mà Facebook nghĩ họ là những người quan tâm đến bài viết của bạn nhất. Vẫn là dựa vào tương tác mọi người ạ. Nếu bạn bè của bạn thấy bài đăng quá nhiều cảm thấy phiền chắc chắn sẽ không tương tác với bạn nữa, bạn mất khách.

  Quá nhiều bài viết bán hàng

  Chẳng ai thích kết bạn với một người mà suốt ngày chỉ hiển thị trên bản tin của mình các sản phẩm hay dịch vụ của bạn cả! Họ sẽ cảm thấy phiền, cảm thấy như bạn kết bạn với học chỉ có 1 mục đích duy nhất là BÁN HÀNG. Hãy để những người bạn của bạn nhận nhiều giá trị hơn từ bạn, giá trị bằng những bài viết vui, hữu ích và có nhiều ý nghĩa. Hãy làm cho họ cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu từ những gì mà bạn đem đến cho họ.

  Vậy nên chỉ nên để 20% bài viết bán hàng thôi.

  [​IMG]

  Quá nhiều bài viết bán hàng cũng khiến Facebook của bạn mất tương tác

  Không trau chuốt content và hình ảnh

  Những bài viết hay hình ảnh copy từ các nguồn khác Facebook sẽ bị hạn chế phân phối rất nhiều. Bởi vì Facebook khuyến khích người dùng hãy tạo ra những “sản phẩm” của riêng mình. Nên việc bạn tự tạo ra những bài viết hay hình ảnh của riêng mình sẽ tăng lượng phân phối lên rất nhiều.

  Nội dung bài viết bán hàng không được quá sơ sài, phải thể hiện được sản phẩm sẽ mang lại giá trị gì cho người mua. Câu tiêu đề cần thu hút, vì nó sẽ quyết định người đọc có tiếp tục đọc bài viết của bạn hay không? Nếu là bài viết copy từ các nguồn khác, khuyến khích bạn nên chỉnh sửa lại và ghi rõ nguồn bài viết.

  Hình ảnh thường phải đẹp, có chữ thì phải to và rõ. Tránh dùng các hình ảnh có chữ viết quá nhỏ và quá nhiều.

  Không biết cách quản lý trang bán hàng của mình

  Đây là sai lầm của rất nhiều đơn vị kinh doanh. Với mục đích tiếp cận khách hàng nhiều đơn vị kinh doanh cố gắng tạo ra thật nhiều fanpage vệ tinh. Tuy nhiên lại không biết cách quản lý sao cho tốt. Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh đã khôn ngoan hơn rất nhiều. Họ sử dụng phần mềm quản lý nhiều fanpage tốt như Abit.

  Phần mềm này có thể giúp họ thực hiện công việc quản lý comment, inbox, tạo đơn hàng tự động, quản lý thông tin khách hàng, đơn hàng, cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết nhất. Việc của người bán hàng chỉ là chăm sóc nội dung cho các page của mình mà thôi. Đây còn là phần mềm ẩn comment fanpage thực sự hiệu quả giúp hạn chế những “chiêu trò” của đối thủ.

  [​IMG]

  Nên sử dụng những phần mềm quản lý nhiều fanpage tốt như Abit để kiểm soát kinh doanh

  LỜI KẾT

  Bài viết có thể vẫn chưa hoàn hảo với nhiều người, nhưng hy vọng sẽ mang lại nhiều giá trị cho mọi người đang Kinh doanh Online qua Facebook. Hãy ghi nhớ và áp dụng nhé! Nếu bạn có một công cụ quản lý bán hàng tuyệt vời thì đừng quên liên hệ ngay 024.6674.8888 để được tư vấn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này