1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Siêu bão IDA

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức Showbiz - Góc Tâm Sự' bắt đầu bởi thoitietvn2021, 30/8/21.

Tags:
 1. thoitietvn2021
  Offline

  thoitietvn2021 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  Siêu bão có tên quốc tế IDA sắp đổ bộ vào New Orleans, tiểu bang Louisiana với vận tốc gió được dự báo sẽ đạt mức 215km/h, giật 250km/h.
  Thời gian bão đổ bộ dự kiến vào trưa sang chiều ngày Chủ Nhật (giờ Mỹ). Tâm bão sẽ vào đất liền thành phố New Orleans vào đêm ngày 29, rạng sáng ngày 30/8 (giờ Mỹ).
  Đây là siêu bão mạnh CAT 4 và được nhận định sẽ là cơn bão mạnh nhất đi vào Louisiana kể từ năm 1850. (Có thể là cơn bão thế kỷ đối với tiểu bang này).
  Dự báo khí tượng của NOAA (Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Hoa Kỳ) cho biết IDA sẽ tăng cấp cận bờ lên mức cuồng phong CAT.4 ngay trước khi đổ bộ, vì nước biển ở ngoài Vịnh quá ấm nóng. Giới truyền thông Mỹ đang so sánh cơn bão này có thể gây ra thiệt hại giống cơn siêu bão Katrina (2005).
  Nhìn bên Mỹ, nhưng chúng ta nên bắt đầu cảnh giác tại Việt Nam. Mấy hôm nay gió Đông bắt đầu nổi lên rồi. Đã có một số đới gió Đông Bắc xuất hiện từ eo biển Đài Loan. Nước biển Đông cũng đang ấm nóng - còn hơn cả Vịnh Mexico nữa. Người dân miền Trung bắt đầu được hưởng các đợt mưa giải hạn, nhưng đi kèm theo đó là nguy cơ của các đợt mưa xối xả và bão.
  Chúng tôi sợ rằng, trong tháng 9 và tháng 10 sắp tới, khi đại dịch đang đi vào mức đỉnh tại miền Trung, thì cũng là lúc bão lũ và mưa xối xả cũng ập tới. Như vậy, thảm họa chồng thảm họa càng làm cho sự bi thương lên đến cùng cực.
  Vì vậy, chúng tôi chỉ có một lời khuyên duy nhất dành cho mọi người dân miền Trung:
  CẨN TẮC VÔ ÁY NÁY
  Hãy chuẩn bị. Hãy cẩn thận. Đừng chủ quan trong lúc này. Cố gắng đừng để bị kiệt quệ vì dịch bệnh, để rồi không chống lại được bão lũ. Người dân ở vùng kinh tế phía Nam cũng đã kiệt sức và sẽ ít còn khả năng hỗ trợ khi thiên tai xảy ra ở bất cứ đâu. Vậy điều tốt nhất chính là ai cũng nên có tinh thần chuẩn bị kỹ lưỡng cho bản thân và gia đình của mình.
  Dự báo cho thấy miền Nam - Nam Trung Bộ - Nam Tây Nguyên vẫn còn những đợt mưa to do gió Đông - Đông Nam vẫn hiện diện. Có thể có 1 vùng thấp gây mưa vào đầu tháng 9.
  Cre:hanhtinhtitanic
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn
 2. dungtranhn
  Offline

  dungtranhn admin

  ĐỒNG PHỤC SPA - THẨM MỸ VIỆN

  May size - May đo - Mẫu mã phong phú - In thêu theo yêu cầu


  PHONE/ZALO: 0838 994 486  TAGS:
  đồng phục thẩm mỹ viện nam
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này