1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tác dụng thần kỳ của loại thảo dược Nấm lim xanh

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi tueanh, 21/7/22.

 1. tueanh
  Offline

  tueanh admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Từng gây sốt với câu chuyện về một số người dân bị bệnh hiểm nghèo ở xã Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam thần dược đánh chết thần chết nhờ nấm lim xanh, đến nay tác dụng thần kỳ của loại thảo dược này vẫn tiếp tục được truyền tụng.
  Cơn sốt nấm lim xanh bắt đầu từ năm 2011 khi lan truyền câu chuyện bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối trở lại bệnh viện “nằm chờ chết”, thoát án tử một cách thần kỳ. Ở giai đoạn cuối của bệnh, một số người đã rủ nhau đi tìm nấm lim xanh ở rừng Tiên Phước, Quảng Nam để tự chữa bệnh và vui vẻ vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.
  Tin tức lan truyền khắp nơi, tác dụng thần kỳ của nấm lim xanh lan truyền nhanh chóng, các nhà khoa học cũng vào cuộc để khám phá ra công dụng của loại nấm này. Theo tìm hiểu và nghiên cứu của Viện Dược liệu Bộ Y tế, loại nấm được người dân Tiên Hiệp, Tiên Phước sử dụng là nấm lim xanh thuộc họ nấm lim xanh tự nhiên. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nấm lim xanh phân bố ở vùng núi Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam có giá trị dược liệu cao gấp 5 - 6 lần so với nấm lim xanh ở các vùng khác.
  Nấm lim xanh Chữa Bệnh Ung Thư: Hiệu Quả Như Thế Nào?
  Việc sử dụng nấm lim xanh làm thuốc đã được đề cập trong các tài liệu y học xưa. Một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất về công dụng và hiệu quả của lim xanh trong điều trị bệnh bằng đông y là “Thần nông bản thảo” của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Ngoài ra, các bản thảo dược dân gian của Lê Quý Đôn hay các danh y khác cũng đề cập đến nấm lim xanh như một loại thảo dược chữa bệnh. Các sách y học này đều gọi nấm lim xanh là cây thuốc nam có dược tính mạnh, có tác dụng chữa nhiều bệnh hơn cả nhân sâm.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này