1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao hệ thống CRM lại đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi xuanpmtmt, 1/4/22.

Tags:
 1. xuanpmtmt
  Offline

  xuanpmtmt admin

  CRM là gì? Tại sao nó lại quan trọng đối với mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau? Đây không còn là một khái niệm quá xa lại đối với các nhà quản lý doanh nghiệp. Việc chăm sóc, xây dựng mối quan hệ với khách hàng luôn là yếu tố tiên quyết. Bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu những lợi ích mà hệ thống CRM này mang lại doanh nghiệp trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu CRM là gì? Hiểu rõ được khái niệm sẽ giúp bạn xây dựng quy trình chính xác hơn, hướng đến đúng đối tượng khách hàng của mình.

  Về cốt lõi, quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là tất cả các hoạt động, chiến lược và công nghệ mà các công ty sử dụng để quản lý các tương tác của họ với khách hàng hiện tại và tiềm năng của họ. Một câu nói thường được nghe và nói trong nhiều doanh nghiệp là "khách hàng là thượng đế".

  CRM giúp các doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ với khách hàng, từ đó tạo ra sự trung thành và duy trì khách hàng. Vì lòng trung thành của khách hàng và doanh thu đều là những phẩm chất ảnh hưởng đến doanh thu của công ty, nên CRM là một chiến lược quản lý dẫn đến tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Về cốt lõi, một công cụ CRM tạo ra một giao diện người dùng đơn giản cho một bộ sưu tập dữ liệu giúp các doanh nghiệp nhận ra và giao tiếp với khách hàng theo cách có thể mở rộng.

  Khi dữ liệu của bạn được tổ chức và quản lý bởi nền tảng CRM, bạn sẽ có hiểu biết toàn diện hơn về khách hàng của mình, do đó, dẫn đến thông điệp phù hợp hơn. Nhiều hoạt động (cả hậu trường và tương tác trực tiếp) có thể được số hóa và tự động hóa, giúp bạn nhắm mục tiêu các nỗ lực tiếp thị, tăng tốc chu kỳ bán hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn. Cuối cùng, với một CRM được tích hợp đầy đủ, các ngăn chứa dữ liệu được loại bỏ, giúp việc cộng tác giữa các bộ phận trở nên dễ dàng để bạn có thể trình bày một mặt trận thống nhất với khách hàng.

  CRM là một công cụ tuyệt vời cho phép các công ty không chỉ tăng sự hài lòng của khách hàng mà còn cả hiệu quả và lợi nhuận của họ. CRM có nhiều loại chiến lược và ứng dụng, cho phép nó được sửa đổi để phù hợp với hầu hết mọi loại hình kinh doanh. Hầu hết mọi doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ phần mềm CRM, và tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu sử dụng CRM cho doanh nghiệp của mình trước khi nó trở nên cần thiết. Điều quan trọng là các công ty phải xem xét hoạt động và quy trình bán hàng của họ khi xem xét sử dụng giải pháp CRM nào: Thông tin khách hàng nào có liên quan đến quy trình bán hàng của bạn? Bạn thường liên hệ với khách hàng bao nhiêu lần trước khi họ mua hàng? Kinh doanh lặp lại quan trọng như thế nào đối với công ty của bạn? Là một chủ doanh nghiệp, việc không khám phá các tùy chọn CRM của bạn có thể là một sự giám sát rất lớn đối với công ty của bạn.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã thực sự hiểu được những lợi ích mà hệ thống CRM mang lại. Hãy bắt tay xây dựng ngay một quy trình CRM quản lý quan hệ khách hàng để đưa doanh nghiệp phát triển tốt hơn và bền vững hơn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này