1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao nhà tránh phản quang sát khí

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bói Toán - Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi bds84, 17/5/22.

 1. bds84
  Offline

  bds84 admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn)
  View attachment 5184

  Nhà ở tránh không nên phản quang sát khí Phong thủy học đặc biệt nhấn mạnh phản quang gọi là “Phản quang sát”. Thời cổ đại, hiện tượng phản quang thường do hồ ao, sông ngòi nằm phía ngoài tòa nhà gây nên, thuộc phản quang tự nhiên, nhiều khi vô phương nó tránh. Khi ánh sáng chập chờn, lung linh phản chiếu vào trong nhà, sẽ hình thành “Phản quang sát”.

  Nếu như là phản quang của mặt nước sông vào trong nhà, sẽ tạo nên gợn sóng chập chờn không ổn định. Nếu trên trần trong nhà hình thành bóng ánh sáng lấp loáng chập chờn này sẽ tạo nên sự kích thích đối với tâm thần con người, sẽ làm con người bất giác sản sinh tình cảm bồn chồn, căng thẳng. Thời gian kéo dài, con người dễ sản sinh cảm giác sai dẫn tới hốt hoảng, mà với một người luôn trong trạng thái hốt hoảng như vậy, thì đó là điềm báo trước tai họa.

  Nhìn từ quan điểm khoa học ngày nay, thì giữa từ trường sóng ánh sáng và từ trường bình thường của cơ thể người có độ sai lệch khá lớn về tần số, nhất là khi sóng ánh sáng (light wave) mãnh liệt, chói mắt, thì từ trường (magnetic fiel.d) mà nó sản sinh ra sẽ phá hoại từ trường bình thường của cơ thể người, sẽ giống như một tấm chắn vô hình, ngăn chặn sinh khí từ ngoài lọt vào ngôi nhà, sẽ phá hoại về cơ bản sự ngưng tụ và xâm nhập của sinh khí.

  Phản quang tại đô thị hiện đại, phần lớn đều có nguồn gốc nhân tạo, thuộc ánh sáng bẩn, đặc biệt là rất nhiều tòa nhà nơi thành phố đều gắn kính thủy tinh chung quanh, ánh sáng phản xạ của nó chiếu rọi vào nhà dân sống đối diện, từ đó khiến những tòa nhà nằm chung quanh hình thành hiện tượng bức xạ ánh sáng (light radiation). Còn một số ánh sáng bẩn đáng kể nữa là: những bảng hiệu, bảng quảng cáo kết bằng đèn huỳnh quang dầy đặc và với công suất lớn tại các khu thương mại sầm uất, sẽ tạo nên hiện tượng Phản quang sát”.

  Nhìn từ trực quan cho thấy, phản quang do kính ốp tường và đèn nê ông quảng cáo là rất mạnh, nó không những gây nên chói nhức mắt, khiến ta khó chịu, mà khi tia sáng chiếu vào trong phòng rất lóa mắt, sẽ khiến ta tình cảm bức xúc, phiền muộn, xảy ra ý muốn lẩn tránh.

  Theo kết quả của nghiên cứu khoa học hiện đại, sóng ánh sáng có hại gây tổn thương cho tế bào não, nhất là với phụ nữ còn làm rối loạn kinh nguyệt. Bởi vậy, khi chọn nhà ở, cần hết sức tránh sự xâm hại của ánh sáng bẩn.

  Loại tia sáng quá mạnh này rất dễ phá hoại trường khí tốt lành vốn có trong phòng, khiến người ta dễ sản sinh kích động về mặt tình cảm, làm tâm thần bất an, Trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn tới bệnh tật.

  Nếu trong phòng ở có phản quang mạnh rọi vào, thì một trong những biện pháp ngăn chặn, phòng tránh là che bằng rèm cửa dây có màu thẫm. Bản thân màu thẫm có tác dụng hấp thu một phần ánh sáng phản xạ, làm giảm thiểu ánh sáng phản xạ rọi vào phòng. Nhưng biện pháp tốt nhất vẫn là cách đặt chậu cây xanh ở bậc cửa sổ, tạo nên tấm chắn thiên nhiên giữa ánh sáng phản xạ với không gian trong phòng, vừa tạo đẹp cho môi trường lại hóa giải được “Phản quang sát” thật là nhất cử lưỡng tiện ấy!

  Xem thêm các bài viết khác: https://www.batdongsanphutho24h.com/
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này