1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết kế nhà xưởng sản xuất nhỏ cho doanh nghiệp

Đơn vị tài trợ:

* Chuanmen Diễn đàn SEO uy tín
* Lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Cong ty congtudong24h.vn
* Cong ty cuabenhvien.com.vn
* Cong ty cuatudong.co
* Cong ty cuatudong365.com
* Cong ty congtudong365.com
* Cong ty baophucdoor.com
* Cong ty Baophucautodoor.com
* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi songphatdesign, 13/9/20.

 1. songphatdesign
  Offline

  songphatdesign admin

  (Tài trợ: https://baophuc.vn ) - Thiết kế nhà xưởng nhỏ đẹp, chất lượng, phù hợp với các doanh nghiệp, công ty sản xuất. Những mẫu nhà xưởng nhỏ, hiện đại, có chi phí thiết kế tiết kiệm, đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng.


  [​IMG]
  Thiết kế nhà xưởng công nghiệp sản xuất nhỏ.

  Phương án thiết kế thi công nhà xưởng nhỏ
  Thiết kế, xây dựng nhà xưởng nhỏ hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư quan tâm. Những công trình này thường sẽ có kho xưởng sản xuất, kết hợp với khu văn phòng.

  Ưu điểm chính của loại công trình này là có chi phí đầu tư tiết kiệm, thời gian thi công xây dựng nhanh chóng. Khi cần mở rộng quy mô thì có thể cải tạo, nâng cấp dễ dàng, thuận tiện cho việc đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp.


  [​IMG]
  Các phương án thiết kế mẫu nhà xưởng nhỏ.

  Các loại hình nhà xưởng nhỏ mà Song Phát Construction nhận thiết kế bao gồm:

  • Các loại nhà kho xưởng sản xuất.
  • Gara để xe.
  • Văn phòng dã chiến, nhà di động…
  Với diện tích vừa phải, chi phí đầu tư không cao, song mô hình xưởng sản xuất nhỏ vẫn có tích hợp đầy đủ các hệ thống, trang thiết bị máy móc nhằm phục vụ cho việc sản xuất. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện hồ sơ thiết kế, các phần được tính toán kỹ lưỡng nhờ các KTS, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn.

  Không gian nhà xưởng được thiết kế rộng thoáng, thích hợp cho việc sản xuất, vận hành của công nhân. Các mẫu nhà xưởng tuy nhỏ nhưng vẫn cần có sự đảm bảo về mặt thông thoáng, không bị gò bó trong quá trình sản xuất, nhằm đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và chủ đầu tư.


  [​IMG]
  Các loại hình thiết kế xưởng sản xuất.

  Đơn vị thiết kế xưởng nhỏ chất lượng
  Các mẫu nhà xưởng nhỏ giúp cho doanh nghiệp rút ngắn được thời gian đầu tư, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, đồng thời có thể đảm bảo cho việc hiệu quả hoạt động. Dựa trên những yêu cầu, mong muốn thực tế từ doanh nghiệp và chủ đầu tư, Song Phát Construction luôn nỗ lực để mang đến những công trình có chất lượng, bền vững nhất.


  [​IMG]
  Công tác thi công, giám sát công trình.

  Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm dựa trên mong muốn và nhu cầu thực tế. Với các dịch dịch và hỗ trợ bao gồm:

  • Tư vấn giải pháp thiết kế, thi công nhà xưởng nhỏ cho doanh nghiệp, nhằm mang lại hiệu quả sản xuất tốt nhất mà chủ đầu tư mong muốn.
  • Đưa ra các giải pháp thiết kế kiến trúc mang tính ứng dụng cao, kết hợp hài hoà giữa môi trường sản xuất và làm việc văn phòng tại các phân xưởng. Đảm bảo cho quá trình sản xuất, vận hành một cách thuận tiện nhất.
  • Xin giấy phép xây dựng xưởng, giấy phép sở hữu công trình, giấy phép phòng chống cháy nổ cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn giám sát thi công và toàn bộ hoạt động tại công trình, đảm bảo cho quy trình xây dựng tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn kỹ thuật đã được thể hiện trong bản vẽ.
  • Lên phương án thi công, quy chuẩn kỹ thuật áp dụng cho các công trình nhà xưởng, đảm bảo phương án phòng chống cháy nổ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

  [​IMG]
  Đơn vị thi công xây dựng các công trình nhà xưởng sản xuất chất lượng.

  Với quy trình thiết kế, thi công nhanh chóng, rõ ràng về các thủ tục pháp lý, cùng đội ngũ KTS, Kỹ sư hỗ trợ tư vấn tận tình. Song Phát Construction mang đến cho khách hàng các mẫu thiết kế nhà xưởng với hiệu quả cao về mặt kinh tế, tiết giảm thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng.

  Xem thêm: Thiết kế nhà xưởng sản xuất tại TP.HCM
  ———————————————————–

  Thông tin liên hệ

  Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Phát

  Địa chỉ: 42 Bình Giã, F 13, Q Tân Bình, Tp.HCM

  Hotline: 0974.897.775 - 0909.38.26.36
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này