XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thông tin Vinhomes Móng Cái giai đoạn 2

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phuongthu115, 18/5/22.

 1. phuongthu115
  Offline

  phuongthu115 admin

  (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - Dự án Vinhomes Móng Cái hiện tại đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và đẩy nhanh tốc độ thi công Vinhomes Móng Cái giai đoạn 2 để sớm ra mắt thị trường trong quý I/2022.
  Vinhomes Móng Cái đón sóng phát triển khu kinh tế cửa khẩu
  [​IMG]
  Vinhomes Móng Cái đón sóng phát triển khu kinh tế cửa khẩu
  Một trong những ưu thế nổi bật đầu tiên không thể không nhắc đến của dự án Vinhomes Móng Cái chính là những lợi thế của khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái. Đây chính là những yếu tố góp phần khiến khu vực này từ một huyện nghèo khó trở thành trung tâm buôn bán, thương mại năng động và sầm uất bậc nhất Quảng Ninh, cũng là cửa ngõ qy=uan trọng kết nối hai thị trường ASEAN và Trung Quốc.

  Nhờ có cửa khẩu quốc tế, Quảng Ninh đã nhập khẩu được nhiều thiết bị, công nghệ chất lượng cao, từ đó, đẩy mạnh việc đầu tư và nâng cao tố độ sản xuất, ổn định thị trường và nâng sức cạnh tranh sản phẩm, giảm ô nhiễm môi trường. Cùng với đó, dịch vụ thương mại quốc tế cũng ngày càng phát triển và thể hiện tiềm năng trở thành mũi nhọn của tỉnh.

  Hiện nay, kinh tế cửa khẩu đang ngày càng phát triển và trở nên sôi động kết hợp với hạ tầng giao thông đồng bộ, từ đường thủy, đường bộ đến cảng biển. Đây là một trong những điều kiện quan trọng bậc nhất giúp Quảng Ninh thúc đẩy các hoạt động giao lưu kinh ế, phát triển thương mại và du lịch với Trung Quốc và các quốc gia trong khu vực.

  Tọa lạc tại thành phố Móng Cái – Quảng Ninh, dự án Vinhomes Móng Cái thừa hưởng mọi lợi thế từ khu kinh tế cửa khẩu của thành phố, trở thành điểm sáng đầu tư cho khách hàng và cộng đồng ”săn đất”. Hiện nay, dự án đang được thi công và hoàn thiện; sắp tới dự kiến ra mắt Vinhomes Móng Cái giai đoạn 2 đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía quý khách hàng.

  Móng Cái bứt tốc với hàng loạt quy hoạch lớn và chuẩn bị ra mắt Vinhomes Móng Cái giai đoạn 2
  [​IMG]
  Móng Cái bứt tốc với hàng loạt quy hoạch lớn và chuẩn bị ra mắt Vinhomes Móng Cái giai đoạn 2
  Móng Cái là thị trường hấp dẫn, thu hút đông đảo các “ông lớn” bất động sản như Vingroup, Sungroup, FLC, Ecopark, Vinaconex,… Các ”ông lớn” này xuất hiện và quy hoạch hàng loại các dự án bất động sản quy mô tại thành phố Móng Cái.

  Trong đó, Vinhomes Móng Cái là dự án thứ hai của tập đoàn Vingroup tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh (sau thành công của Vincom Shophouse Móng Cái – 2018).

  Quy mô Vinhomes Móng Cái là 116ha, tọa lạc tại phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái. Chủ đầu tư cho biết, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 2.500 sản phẩm, chia làm 3 phân khu chính Paris – London – New York.

  Dự án hiện tại đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và đẩy nhanh tốc độ thi công Vinhomes Móng Cái giai đoạn 2 để sớm ra mắt thị trường trong quý I/2022.

  • Khởi công thi công hạ tầng: 25/02/2022
  • Đợt 1: Khởi công phân khu New York: 01/04/2022; bàn giao: 23/02/2023
  • Vinhomes Móng Cái giai đoạn 2: Khởi công phân khu Paris: 01/06/2022; bàn giao: 26/05/2023
  • Vinhomes Móng Cái giai đoạn 3: Khởi công phân khu Tokyo: 10/08/2022; bàn giao: 24/08/2023
  • Nguồn: https://vinhomemongcai.com/cap-nhat-vinhomes-mong-cai-giai-doan-2
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này