1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm đâu một sợi dây thắt chặt khi quản lý sơn bị buông lỏng?

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi minhdai2020, 7/4/22.

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Bên cạnh sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, việc quản lý chất lượng sơn là điều đáng bàn nhất khi có nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ làm giả, làm nhái sản phẩm tung ra thị trường. Ngoài ra, thời gian gần đây, giá hóa chất tăng cao dẫn đến việc không ít cơ sở thực hiện chiêu bài nhập hóa chất giá rẻ từ Trung Quốc về để sản xuất sơn. Hóa chất thay thế này giúp họ không phải tăng giá bán sản phẩm và giữ được khách, nhưng lại không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Để tự bảo vệ thương hiệu và danh tiếng trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, không ít doanh nghiệp sơn đã chủ động tìm cho mình các cách phòng vệ riêng. Một số thương hiệu sơn bắt đầu sản xuất sản phẩm dưới hình thức nguyên thùng, kiểu dáng riêng biệt: thùng vuông, chất liệu vỏ thép. Họ tin rằng hình thức vỏ thùng bằng thép không gỉ sẽ làm hạn chế việc làm giả, làm nhái, bởi chi phí làm nhái vỏ thùng sẽ cần đến thiết bị công nghệ và chi phí bao bì lớn.

  Ngoài ra, một số hãng khác chú trọng đến công tác đào tạo đại lý và chăm sóc khách hàng trực tiếp. Họ cho rằng sơn giả, sơn nhái chỉ có thể tuồn vào nếu có sự tiếp tay của đại lý và nhân viên. Các thông tin phân biệt thật, giả cũng được cập nhật thường xuyên trên website của công ty nhằm giúp khách hàng có những hiểu biết nhất định về sản phẩm.

  [​IMG]

  Để vận hành cửa hàng tốt và đối đầu với những khó khăn trong tình hình hiện tại, công ty PAP Technology đã tạo nên “sợi dây” giúp người kinh doanh sơn “thắt chặt” quản lý bị buông lỏng dẫn đến thất thoát không ít hàng hóa. Đó chính là một giải pháp công nghệ mới - phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail. Phần mềm ứng dụng sắp ra mắt thị trường này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý các thông tin về công nợ, kho hàng, doanh thu, xử lý các hóa đơn nhập, xuất hàng nhanh chóng nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nhân lực trong công việc thống kê, báo cáo và tăng năng suất mua bán hàng hóa. Các tính năng của công cụ này vô cùng linh hoạt, phù hợp cho rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, từ quy nhỏ tới quy mô lớn. Tính linh hoạt của hệ thống giải pháp còn thể hiện ở chỗ: phần mềm đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng khi họ có nhu cầu chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh hay thay đổi mô hình hoạt động.

  Một số tính năng nổi bật của phần mềm:
  - Quản lý triệt để mọi thông tin: Hệ thống thực hiện các thao tác tạo phiếu nhập xuất kho, phiếu thu chi, phiếu kiểm kê điều chỉnh… nhanh chóng và chính xác. Các quy trình về mua hàng, bán hàng chuyên nghiệp và đơn giản hóa về chức năng sử dụng nhằm hỗ trợ người dùng không biết về kế toán vẫn có thể sử dụng phần mềm dễ dàng và nhanh chóng.

  - Quản lý hệ thống chuỗi: Kiểm kê hàng hóa dễ dàng ở từng cửa hàng cũng như ở kho tổng. Bạn có thể nắm được thông tin cửa hàng còn hay hết hàng để luân chuyển hàng hóa qua lại, thậm chí là cung cấp hàng từ kho tổng.

  - Kiểm soát nhân viên: Như đã nói ở trên, nhân viên có thể chính là người “tuồn” sơn giả, sơn nhái vào cửa hàng của bạn nhằm trục lợi cá nhân. Vì vậy, thông qua phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail, bạn có thể kiểm soát và giải quyết vấn đề này một cách triệt để bằng cách phân quyền cho từng người. Thông qua hoạt động bán hàng cũng như kiểm kê kho, bạn sẽ biết đâu là nhân viên tốt để có những chính sách khen thưởng phù hợp, ngược lại răn đe và có hình phạt thích đáng cho nhân viên xấu tính.

  - Thu hút khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi: Khi kinh doanh sơn, bạn cũng nên có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng để thu hút họ tìm đến bạn nhiều hơn. Thông qua các chương trình này, bạn cũng có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề tồn kho đối với những sản phẩm sắp hết hạn, cần đẩy đi để nhập thêm hàng mới về.

  - Kiểm soát công nợ: Không ít nhà thầu khi mua sơn sẽ cần tạo phiếu công nợ và thanh toán chúng theo nhiều hình thức sau khi kết thúc công trình. Phần mềm Bado sẽ thay bạn tạo phiếu công nợ cho khách hàng cũng như nhà cung cấp, với nhiều phiếu khác nhau với số tiền khác nhau. Những phiếu công nợ này cũng có thời hạn thanh toán nên bạn sẽ hạn chế được vấn đề bị nợ tiền quá lâu.


  Bên cạnh những tính năng kể trên, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail còn hỗ trợ bạn tạo website bán hàng, hỗ trợ in mã vạch, quản lý bán hàng, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, hỗ trợ livestream,... và rất nhiều những tính năng ưu việt khác sẽ được bật mí đến bạn trong tương lai. Nhờ giao diện thân thiện, đơn giản, mọi con số cũng được hiển thị một cách chi tiết trên hệ thống của phần mềm nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen. Hãy đón chờ sự có mặt đầy hứa hẹn này trong tương lai và trở thành một trong những người đầu tiên sử dụng công cụ hỗ trợ thông minh này nhé!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này