1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

TOP NHỮNG DÒNG MÁY ĐO ĐIỆN CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ

Thảo luận trong 'Mua - Bán - Cho Thuê Domain, Hosting, Website' bắt đầu bởi flukenetvn, 12/8/22.

 1. flukenetvn
  Offline

  flukenetvn admin

  Máy đo điện hay trang bị kiểm soát điện là một trong những dòng sản phẩm công nghệ được quan tâm hiện nay. Chúng xuất hiện ở hầu khắp những lĩnh vực từ nhà đồ vật điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải điện cho đến các nhà sản phẩm, xí nghiệp, trong các hộ gia đình… Vậy máy đo điện công nghệ này mang công dụng gì và gồm những loại nào? Cùng xem hết bài viết này để hiểu ngay nhé!

  Sản phẩm máy đo điện với công dụng gì?

  Sự ra đời của các vật dụng máy đo điện góp phần khắc phục tối đa những sự cố về điện, điện tử. Đồng thời nâng cao hiệu quả việc làm. Và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tiếp xúc sở hữu nguồn điện.  Đồ vật đo điện gồm những cái nào?

  Tóm lại, các thứ thiết bị đo, kiểm tra điện hơi phần đông. Sau đây chúng tôi sẽ mô tả tới khách hàng một số loại được tiêu dùng phần đông bây giờ.

  >>> Có thể bạn quan tâm thêm các sản phẩm tương tự khác: may-can-bang-laser

  Ampe kìm – thiết bị đo điện tiên tiến, chính xác

  Ampe kìm là dụng cụ đo cường độ loại điện được mắc nối tiếp trong mạch. Tên của dụng cụ đo lường này được đặt theo đơn vị đo cường độ loại điện là ampe.

  Ampe kìm dĩ nhiên đo loại điện có dải đo rộng từ 100mA tới 2000A. Một số model còn tích hợp phổ thông tính năng như 1 dòng đồng hồ vạn năng. Ấy là đo: điện áp, điện trở, tần số…

  Ampe kìm – vật dụng đo điện nhiều kiểu nhất ngay lúc này

  Nguyên lý hoạt động của ampe kìm

  Trong loại điện xoay chiều, từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện chắc gây cảm ứng điện từ lên 1 cuộn cảm nằm gần loại điện.

  Giải pháp tiêu dùng Ampe kìm

  Muốn đo chiếc thi kẹp vào đoạn dây mà cái điện chạy qua. Còn muốn đo điện áp, đo thông mạch và những thông số khác thì cắm thêm que đo. Sau đấy sử dụng như bí quyết sử dụng đồng hồ vạn năng Thông thường.

  Phân loại Ampe kìm:

  Ampe kìm sở hữu 2 cái là màn hình hiển thị số điện tử và màn hình chỉ thị kim.

  Lưu ý khi sử dụng ampe kìm

  • Chú ý khi tiêu dùng mắc chốt (+) của ampe kìm về phía cực dương của nguồn điện.

  • Không mắc trực tiếp 2 chốt của ampe kìm vào 2 cực của nguồn điện.

  • Điều chỉnh kim chỉ thị về đúng vạch 0 trước khi đo.

  • Đặt mắt đọc đúng địa điểm.
  Đồng hồ vạn năng – lắp thêm đo điện hot nhất 2022

  Đồng hồ vạn năng hay vạn năng kế (VOM) là sản phẩm công nghệ đo điện thông dụng. Sở hữu 4 chức năng chính: Đo điện trở, đo điện áp DC, đo điện áp AC và đo cái điện.

  Đồng hồ vạn năng Fluke 15B+

  Ưu điểm:

  – Đo nhanh, điều khiển được nhiều lựa chọn linh kiện

  – Cho thấy được sự phóng nạp của tụ điện

  Hạn chế: về độ chính xác và có trở kháng rẻ (khoảng 20K/Vol). Như vậy buộc phải lúc đo vào các mạch cho dòng thấp chúng bị sụt áp.

  Phân dòng

  Đồng hồ vạn năng có 2 loại: điện tử và chỉ thị kim

  – Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim

  cái này xây dựng thương hiệu trước và chỉ đang chạy đo các đại lượng điện học cơ bản. Như là cường độ loại điện, hiệu điện thế và điện trở. Hiển thị kết quả đo được bằng kim chỉ trên một thước hình cung. Lắp thêm đo điện kim này kiên cố không phải nguồn điện nuôi lúc đang chạy chế độ đo cường độ cái điện, hiệu điện thế.

  – Đồng hồ vạn năng điện tử (vạn năng kế điện tử)

  Trang bị này sử dụng những linh kiện điện tử chủ động, nên sở hữu nguồn điện như pin. Đây là mẫu thông dụng nhất ngày nay cho chuyên dụng cho đè nén điện và điện tử. Kết quả của phép đo được hiển thị trên 1 màn tinh thể lỏng.

  • Hiển thị nhiều kiểu kết quả đo đồng thời chớp nhoáng, chính xác qua màn hình điện tử.

  • Ngoại trừ 4 chức năng chính, 1 số đồng hồ đo điện điện tử còn với khả năng đo tụ điện, điện trở, tần số, độ dẫn điện.
  >>> Có thể bạn quan tâm thêm các sản phẩm tương tự khác:may-do-do-rung

  Bút thử điện – trang bị đo điện ko thể nào thiếu

  Bút thử điện là dụng cụ phổ thông để kiểm tra nhanh lắp thêm hoặc ổ cắm, phích cắm trong nhà sở hữu điện hay không. Cấu tạo bên trong gồm một đầu kim cái, 1 lò xo, bóng nê-ông và một điện trở nối tiếp với bóng đèn.

  Nguyên lý hoạt động:

  Bút thử điện áp thấp dùng hiệu ứng điện dung ký sinh trên cơ thể người (body stray capacitance) để kiên cố hoạt động được. Khi đầu bút được đặt lên vật mang điện, loại điện sẽ đi qua điện trở, qua bóng đèn và qua dung kháng của cơ thể người. Để hình thành mạch kín và làm cho bóng đèn sáng lên. Thông thường, cái điện này siêu nhỏ phải không đủ để gây giật chết người.

  Bút thử điện là sản phẩm không thể thiếu trong lúc thử điện

  Bí quyết dùng bút thử điện điều khiển cái AC

  Khi đặt bút vào 1 trong 2 chấu cắm. Ví như ấy là dây nóng (dây pha) thì bút thử điện sẽ phát sáng đèn. Còn trường hợp ấy là dây nguội (dây trung tính, không mang điện) thì đèn sẽ ko phát sáng.

  Giả dụ đèn ở bút thử điện đều sáng lúc bút tiếp xúc có dây pha hoặc dây trung tính. Vậy thì nguồn điện ấy mang vấn đề. Bạn phải điều khiển nguồn ngay, giảm thiểu gây nguy hiểm khi sử dụng điện. Vì dây trung tính (dây lạnh, dây trung hòa) là dây không sở hữu điện. Đề nghị đáng lẽ bút thử điện sẽ ko sáng

  Tiêu dùng bút thử điện phân minh AC/DC, điện cực +/- của nguồn 1 chiều.

  Lúc bóng đèn neon của bút thử điện thông điện. Chỉ sở hữu cực đấu mang cực âm của nguồn một chiều là phát sáng.

  – Nguồn AC: hai cực của bóng đèn neon thay nhau khiến cực +/-. Do vậy cả hai cực cộng phát sáng.

  – Nguồn DC: khi nối bút thử điện vào cực + và cực – của mạch DC. Chỉ mang cực nối với cực – của nguồn điện mới phát sáng.  Lưu ý khi sử dụng máy đo điện mẫu này

  Bút sẽ không thể dùng để kiểm tra điện áp một chiều DC. Do sản phẩm công nghệ đo điện này sử dụng điện dung ký sinh trên cơ thể người để làm cho vật dẫn điện. Do vậy sẽ gây giật giả dụ bóng đèn bên trong hoặc điện trở bị chạm.

  Đồng hồ đo Megomet – đồ vật đo điện hiệu quả Trên thực tế

  Đồng hồ Megomet hay còn gọi là đồng hồ đo điện trở biện pháp điện. Đây là một trong các thiết bị sự đòi hỏi trong ngành điện và sản xuất. Sản phẩm công nghệ đảm bảo khả năng dò điện trở chớp nhoáng. Thừa nhận được hệ thống lưới điện đó với an toàn hay ko.

  Đồng Hồ Đo Điện Trở Fluke 1587 FC

  Nguyên lý hoạt động

  Đồng hồ tiêu dùng cơ cấu Lôgômét từ điện, bao gồm hai khung dây. Một khung dây tạo momen quay và một khung dây tạo mômen phản kháng. Góc quay α của cơ cấu đo tỷ lệ sở hữu tỉ số hai mẫu điện chạy trong hai khung dây ấy.

  Ưu điểm:

  – Kiểu dáng hơi nhỏ gọn, lợi ích trong việc di chuyển sản phẩm.

  – Máy cho số đo chính xác. Giúp ích rộng rãi trong việc làm điều khiển điện trở, chế tạo các cuộn cáp dây điện, máy điện.  Tại sao nên chọn mua máy đo điện tại Fluke?


  Có rất nhiều các địa chỉ mua máy điện khác nhau, trong đó Fluke là địa chỉ uy tín hàng đầu mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm chất lượng cùng trải nghiệm bất ngờ. Khi đến đây, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi:


  • Giá tốt nhất: là nhà phân phối chính thức các loại máy đo điện, nói chung đến từ các thương hiệu nổi tiếng bởi vậy đảm bảo có chính sách ưu đãi cùng mức giá tốt nhất thị trường.

  • Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để tư vấn giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  • Bảo hành tận tâm: Các chính sách bảo hành sản phẩm, luôn áp dụng theo chính sách của hãng, đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng.

  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc: đảm bảo nhanh chóng, chính xác.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

Chia sẻ trang này