XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vì sao phần mềm nha khoa online được ưu tiên lựa chọn

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi charlebao16, 4/11/21.

 1. charlebao16
  Offline

  charlebao16 admin

  (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - Sự ra đời của phần mềm quản lý nha khoa online tạo ra sự so sánh giữa những tính năng và sự ưu việt với phần mềm nha khoa offline. Theo ý kiến chung thì phần mềm nha khoa được ưu tiên lựa chọn bởi sự linh hoạt và dữ liệu an toàn hơn. Dưới đây chi tiết về phần mềm nha khoa có ưu việt.

  [​IMG]

  Đáp ứng các tính năng tiện ích
  Có sự khác nhau giữa các tính năng của 2 phần mềm và phần mềm nha khoa offline còn nhiều hạn chế hơn so với phần mềm online, phần mềm nha khoa online ngoài đáp ứng những tính năng cơ bản cho việc quản lý nội bộ bên trong phòng khám, còn những tính năng nâng cao khác hỗ trợ cho hoạt động tiếp thị và giữ chân khách hàng như: Gửi tin nhắn tự động, tiếp nhận lịch hẹn từ xa, phân quyền sử dụng phần mềm cho nhân viên, đặt hàng labo nha khoa, công nợ…

  Cập nhật mới phần mềm liên tục
  Phần mềm offline được cài đặt trực tiếp vào máy của phòng khám, và không được cập nhật cho đến khi phòng khám nha khoa trả thêm tiền để được sửa lỗi hoặc cập nhật tính năng mới. Đó là điểm khác biệt lớn giữa online và offline, trong khi phần mềm nha khoa online được cập nhật tự động trên máy chủ mà không cần bất cứ sự can thiệp nào lên các máy tính tại phòng khám vì vậy đảm bảo được tính bảo mật cao nhất và tính triển khai linh hoạt. Chỉ 1 vài thao tác click chuột thì phần mềm ở hàng nghìn phòng khám khác nhau được cập nhật.

  Dễ sử dụng
  Tính năng ưu việt nhất giúp cho phần mềm nha khoa online trở thành một phần mềm vô cùng đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng thành thạo, cụ thể chính là tính năng “phân quyền cho nhân viên”. Người thuộc quyền và trách nhiệm của hạng mục nhất định trên phần mềm và chỉ có họ mới có thể sử dụng tính năng đặc thù đó. Điều này giúp cho việc tìm kiếm hạng mục câu việc cá nhân nhanh chóng, không bị nhầm lẫn. Và tất cả những dữ liệu trên phần mềm đề được đồng bộ để dễ dàng hơn cho việc quản lý nhiều chi nhánh phòng khám nha khoa cùng một lúc.

  Tự động kết nối
  Khác với phần mềm quản lý nha khoa offline mọi hoạt động sẽ dừng lại tại thời điểm phần mềm tắt, phần mềm online sẽ tiếp tục công việc đã được thiết lập sẵn như gửi SMS, email chăm sóc khách hàng, nhắn tin nhắc lịch hẹn thăm khám, tiếp nhận đặt lịch cho phòng khám... Thêm vào đó chính khả năng kết nối với bất cứ thiết bị điện tử nào, giúp cho các chủ phòng khám dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể quan sát và vận hành hoạt động phòng khám của mình một cách hiệu quả.

  Tự động backup
  Áp dụng công nghệ đám mây để lưu trữ dữ liệu trên phần mềm nha khoa, hạn chế vấn đề đánh mất dữ liệu khi phần mềm hay hệ thống máy tính gặp trục trặc. Hữu ích trong trường hợp phòng chủ nha khoa quản lý nhiều chi nhánh cùng một lúc vì các dữ liệu ở các chi nhánh sẽ đồng bộ. Đây cũng là một trong những điểm giới hạn của phần mềm nha khoa offline, khi các dữ liệu được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống phần mềm và khi đánh mất không thể khôi phục lại được.

  Bảo mật an toàn
  Dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống đám mây bởi nhà cung cấp dịch vụ cloud hàng đầu trên thế giới như Amazon và DigitalOcean, đồng thời các chủ phòng khám cũng cần tìm kiếm nhà cung cấp phần mềm nha khoa có uy tín trên thị trường và thực hiện những cam kết bảo mật bằng giấy tờ khác để đảm bảo 100%.

  Chi phí hợp lý
  Chi phí đầu tư ban đầu cho phần mềm nha khoa offline tương đối cao, thường là từ 5tr đến trên 100tr tùy vào phần mềm và quy mô phòng khám. Hơn nữa, chi phí vận hành rất lớn bao gồm nhân sự IT, hệ thống mạng và backup tại phòng khám. Về phần mềm nha khoa online thì chi phí đầu dài hạn như là hình thức chia nhỏ chi phí, tính theo tháng hoặc theo gói dịch vụ từ 3-5 tháng, đồng thời có đội ngũ IT và chăm sóc khách hàng từ phía nhà cung cấp hỗ trợ 24/7.

  >>>> Đừng bỏ lỡ phần mềm quản lý nha khoa online chất lượng nhất hiện nay
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này