XenForo hosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

VISA DU HỌC NHẬT BẢN DÀI HẠN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Đơn vị tài trợ:

* Cong ty thiet ke nha uy tin
* Nha Xinh thiet ke biet thu dep tai VN
* Công ty nha xinh
* Nha Xinh biet thu tai VN
* thiet ke nha dep kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* nhà xinh kiến trúc
* dịch vụ chụp hình cưới đà lạt giá rẻ
* Bong88 trực tuyến
* VN88.com online
* 188bet nhà cái
* 188bet link chuẩn

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi Hi bo, 15/6/22.

 1. Hi bo
  Offline

  Hi bo admin

  (Tài trợ: https://kientrucnha.com.vn) - [​IMG]

  Visa du học Nhật Bản dài hạn kéo dài từ 1 năm đến 4 năm. Bao gồm visa du học tiếng, visa các trường cao đẳng, Đại học, Sau Đại học. Điều này mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ lựa chọn mức học phí du học phù hợp tại đất nước mặt trời mọc.

  Phân loại visa du học Nhật Bản dài hạn
  Visa du học Nhật Bản dài hạn chia thành:

  Visa du học Nhật Bản khóa đào tạo tiếng Nhật có thời hạn lên đến 24 tháng. Một điểm cần lưu ý rằng nếu bạn học tại trường đầu tiên của bạn ở Nhật Bản trong 12 tháng, bạn chỉ có tối đa 12 tháng để tiếp tục học ở trường thứ hai.

  Thị thực sinh viên cho các trường cao đẳng, đại học và sinh viên sau đại học có thời hạn thị thực khác với thị thực học ngôn ngữ. Vì vậy, thời hạn của visa du học cho các chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học là từ 2 đến 4 năm. Khi visa của bạn hết hạn, bạn sẽ được gia hạn cho đến khi kết thúc khóa học và tốt nghiệp. Xem thêm Học Đại học ở Nhật mấy năm.

  Những điều nên tránh để không bị từ chối Visa du học Nhật Bản
  Để đảm bảo việc gia hạn dễ dàng, bạn cần đảm bảo sĩ số lớp học trên 80%. Tỷ lệ này là trung bình của tất cả các học kỳ bạn đã học. Vì vậy, để được gia hạn visa nhanh chóng, bạn cần đảm bảo rằng mình đi học chuyên cần và không bỏ quá số giờ học quy định.

  Không vi phạm nội quy của trường và luật pháp Nhật Bản
  Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với kỷ luật nghiêm khắc về ý thức con người. Hiện nay, vấn đề phổ biến nhất của du học sinh Việt mắc phải là đi làm thêm. Theo quy định, mỗi sinh viên không được làm quá 28 giờ / tuần, nếu vượt quá thời gian này thì bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen.

  Không nợ học phí
  Việc nợ học phí hoặc không đóng học phí đúng hạn ảnh hưởng rất nhiều đến việc xét gia hạn visa du học Nhật Bản. Điều này cho thấy bạn không nghiêm túc với việc học hoặc không có ý định học tiếp. Lời khuyên từ cựu du học sinh là sinh viên quốc tế nên chuẩn bị tài chính trước khi bắt đầu mỗi học kỳ và đóng học phí đúng hạn. Chỉ khi đó, việc gia hạn visa của bạn mới có thể diễn ra suôn sẻ.

  Gia hạn visa du học khi ở quá hạn tại Nhật Bản
  Khi hết hạn visa du học Nhật Bản nhưng sinh viên không gia hạn. Nguyên nhân là do hầu hết sinh viên ít quan tâm đến thời hạn của visa. Lúc này, bạn đã trở thành người cư trú bất hợp pháp tại Nhật Bản. Nếu quá thời gian gia hạn visa, bạn vẫn có thể đến sở lưu trú để nộp phạt và gia hạn visa, tuy nhiên hồ sơ gia hạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

  Trên đây là các thông tin về visa du học Nhật Bản dài hạn. Các câu hỏi thường gặp, kinh nghiệm visa bạn tham khảo tại Tư vấn du học Nhật.
   

  Nguồn: chuanmen.edu.vn

Chia sẻ trang này