1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xatral XL 10mg trị phì đại tiền liệt tuyến

* Diễn đàn SEO Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Báo giá, thi công, lắp đặt cổng tự động tại Tp HCM
* Phân phối,lắp đặt cổng trượt tự động BFT
* Thi công cửa cổng tự động nhập khẩu chính hãng
* Chuyên cửa bệnh viện Nabco - Nhật Bản
* Báo giá Trọn gói Thi công Cửa Tự Động
* Okmen Diễn Đàn SEO Online Việt Nam Luôn Luôn Chia Sẻ
* Theo dõi Chuanmen.edu.vn trên Google News

Thảo luận trong 'Phương Thuốc - Nơi Chữa Bệnh' bắt đầu bởi maizo2022, 9/8/22.

 1. maizo2022
  Offline

  maizo2022 admin

  Nhiều người bệnh được bác sĩ chỉ định điều trị với thuốc xatral XL 10mg nhưng họ cũng không biết nhiều thông tin về loại thuốc này. Vậy thuốc Xatral XL 10mg là gì, công dụng và liều lượng dùng như thế nào? Thuốc chỉ định điều trị bệnh gì. Giá thuốc Xatral 10mg bao nhiêu? Ở đâu có bán thuốc xatral 10mg. Hãy cùng MAIZO SHOP tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

  Xatral XL 10mg là thuốc gì
  [​IMG]
  Thuốc Xatral XL 10mg với thành phần chính làAlfuzosin hydrochloride được sản xuất bởi công ty Sanofi Winthrop Industrie – PHÁP, thuốc thuộc nhóm tiết niệu được dùng điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến

  Thành phần

  Thành phần chính của thuốc Xatral XL 10mg là Alfuzosin hydrochloride, ngoài ra còn có một số thành phần thuốc khác như dầu thầu dầu,hypromellose, oxit sắt, magie stearate, mannitol.

  Chỉ định điều trị

  Xatral XL có thể được sử dụng để điều trị

  Các triệu chứng của Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính . Đây là khi tuyến tiền liệt mở rộng (tăng sản) nhưng sự phát triển không phải là ung thư (nó là lành tính). Nó có thể gây ra vấn đề trong việc đi qua nước (nước tiểu). Điều này xảy ra chủ yếu ở nam giới lớn tuổi.

  •Tuyến tiền liệt nằm bên dưới bàng quang. Nó bao quanh niệu đạo. Đây là ống dẫn nước của bạn ra bên ngoài cơ thể.

  •Nếu tuyến tiền liệt lớn hơn, nó sẽ ép vào niệu đạo khiến nó nhỏ lại. Điều này làm cho nước khó đi qua.

  •Máy tính bảng của bạn hoạt động bằng cách thư giãn cơ tuyến tiền liệt. Điều này cho phép niệu đạo lớn hơn và do đó, dễ dàng đi qua nước hơn.

  Ở một số bệnh nhân bị u xơ tiền liệt tuyến, tuyến tiền liệt to đến mức ngăn dòng nước tiểu hoàn toàn. Điều này được gọi là Giữ nước tiểu cấp tính .

  •Điều này rất đau đớn và bạn có thể phải nằm viện một thời gian ngắn.

  •Một ống mỏng, linh hoạt (ống thông) được đưa vào bàng quang. Điều này làm thoát nước và giảm đau.

  •Trong thời gian này, Xatral XL có thể được sử dụng để giúp nước chảy trở lại. Điều này chỉ được chứng minh là có ích ở nam giới trên 65 tuổi.

  Chống chỉ định

  Thuốc Xatral XL 10mg không được sử dụng cho những trường hợp sau:

  •Đối với bệnh nhân bị suy giảm chức năng của gan

  •Những người bệnh bị suy thận nặng.

  •Không sử dụng Xatral XL 10mg với những người mẫn cảm với những thành phần của thuốc.

  •Người bệnh đang chữa với những loại thuốc tăng huyết áp.

  •Những bệnh nhân bị tắc nghẽn đường tiêu hóa

  Các cảnh báo và biện pháp phòng ngừa đặc biệt khi sử dụng

  Như với tất cả các thuốc chẹn alpha-1 ở một số đối tượng, cụ thể là những bệnh nhân đang dùng thuốc hạ huyết áp hoặc nitrat, hạ huyết áp tư thế có hoặc không có triệu chứng (chóng mặt, mệt mỏi, đổ mồ hôi) có thể phát triển trong vài giờ sau khi dùng thuốc. Trong những trường hợp như vậy, bệnh nhân nên nằm xuống cho đến khi các triệu chứng đã hoàn toàn biến mất.

  Những tác dụng này chỉ thoáng qua, xảy ra khi bắt đầu điều trị và thường không ngăn cản việc tiếp tục điều trị. Giảm huyết áp rõ rệt đã được báo cáo trong giám sát sau lưu hành ở bệnh nhân có các yếu tố nguy cơ từ trước (chẳng hạn như các bệnh tim tiềm ẩn và / hoặc điều trị đồng thời với thuốc chống tăng huyết áp). Nguy cơ phát triển hạ huyết áp và các phản ứng phụ liên quan có thể lớn hơn ở bệnh nhân cao tuổi. Bệnh nhân nên được cảnh báo về khả năng xảy ra các sự kiện như vậy.

  Như với tất cả các thuốc chẹn thụ thể alpha1, nên dùng thận trọng alfuzosin cho bệnh nhân suy tim cấp.

  Cần thận trọng khi sử dụng Xatral XL cho những bệnh nhân đã có phản ứng hạ huyết áp rõ rệt với một thuốc chẹn alpha-1 khác.

  Nên bắt đầu điều trị dần dần ở những bệnh nhân quá mẫn cảm với thuốc chẹn alpha-1. Xatral XL nên được dùng cẩn thận cho những bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc hạ huyết áp hoặc nitrat. Huyết áp cần được theo dõi thường xuyên, đặc biệt là khi bắt đầu điều trị.

  Bệnh nhân bị kéo dài QTc bẩm sinh, có tiền sử kéo dài QTc mắc phải hoặc đang dùng thuốc làm tăng khoảng QTc nên được đánh giá trước và trong khi dùng alfuzosin.

  Nên tránh sử dụng đồng thời alfuzosin và các chất ức chế CYP3A4 mạnh (như itraconazole, ketoconazole, chất ức chế protease, clarithromycin, telithromycin và nefazodone). Alfuzosin không nên được sử dụng đồng thời với các chất ức chế CYP3A4 được biết là làm tăng khoảng QTc (ví dụ như itraconazole và clarithromycin) và nên tạm ngừng điều trị bằng alfuzosin nếu bắt đầu điều trị bằng các sản phẩm thuốc như vậy.

  Cương cứng kéo dài và chứng cương cứng đã được báo cáo với các thuốc chẹn alpha-1 bao gồm alfuzosin trong kinh nghiệm sau khi tiếp thị. Nếu chứng hẹp bao quy đầu không được điều trị ngay lập tức, nó có thể dẫn đến tổn thương mô dương vật và mất khả năng hoạt động vĩnh viễn, do đó bệnh nhân cần được hỗ trợ y tế ngay lập tức

  Ở bệnh nhân mạch vành, nên tiếp tục điều trị đặc hiệu suy vành. Nếu cơn đau thắt ngực xuất hiện trở lại hoặc trầm trọng hơn thì nên ngưng dùng Xatral XL.

  Vì không có sẵn dữ liệu an toàn lâm sàng ở bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin <30ml / phút), không nên dùng alfuzosin 10 mg viên nén giải phóng kéo dài cho nhóm bệnh nhân này.

  Bệnh nhân nên được cảnh báo rằng nên nuốt toàn bộ viên thuốc. Bất kỳ hình thức quản lý nào khác, chẳng hạn như vò, nghiền, nhai, nghiền hoặc giã thành bột đều phải bị cấm. Những hành động này có thể dẫn đến việc giải phóng và hấp thu thuốc không thích hợp và do đó có thể xảy ra các phản ứng có hại sớm.

  'Hội chứng mống mắt mềm trong phẫu thuật' (IFIS, một biến thể của hội chứng đồng tử nhỏ) đã được quan sát thấy trong quá trình phẫu thuật đục thủy tinh thể ở một số bệnh nhân đã hoặc đang điều trị bằng thuốc chẹn alpha-1 trước đó. Mặc dù nguy cơ xảy ra biến cố này với alfuzosin có vẻ rất thấp, bác sĩ phẫu thuật nhãn khoa nên được thông báo trước khi phẫu thuật đục thủy tinh thể về việc sử dụng thuốc chẹn alpha-1 hiện tại hoặc trước đây, vì IFIS có thể dẫn đến gia tăng các biến chứng về thủ thuật. Các bác sĩ nhãn khoa nên chuẩn bị cho những sửa đổi có thể có đối với kỹ thuật phẫu thuật của họ.

  Alfuzosin 10 mg viên nén phóng thích kéo dài có chứa dầu thầu dầu hydro hóa có thể gây đau bụng và tiêu chảy.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: chuanmen.edu.vn

  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này